Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi

Admin 09:38 13-10-2019 9

Xã hội khoa học hiện nay, người ta đã không còn tin vào những thứ bùa phép phi khoa học như thời xa xưa. Tuy nhiên, ở một số nơi trên thế giới vẫn còn …

Xã hội khoa học hiện nay, người ta đã không còn tin vào những thứ bùa phép phi khoa học như thời xa xưa. Tuy nhiên, ở một số nơi trên thế giới vẫn còn tồn tại một số loại bùa ngãi và được những người gọi là "thầy bùa" tu luyện. Thứ bùa ngãi Kumanthong có lẽ là cái tên khá quen thuộc đối với chúng ta, đây là loại bùa có xuất xứ từ Thái Lan, người ta thường nhắc đến Kumanthong với nỗi sợ hãi và kinh dị từ loại bùa này. Vì sao lại gọi nó là kinh dị? Để hiểu rõ hơn về loại bùa này chúng ta hãy cùng tìm hiểu Kumanthong là gì và những bí ẩn liên quan đến thứ bùa này.

Kumanthong là gì?

Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi-1

Kumanthong hay còn có tên gọi khác là "cậu bé vàng" hay "quỷ linh nhi", đây là một loại bùa ngải huyền bí xuất xứ từ Thái Lan. Lý do vì sao các nhà sư hay thầy bùa tạo ra thứ bùa này cũng bởi xuất phát từ lòng trắc ẩn của các nhà sư đối với những đứa trẻ thiếu điều kiện để được tái sinh vào nơi tốt hơn. Người ta gọi đó là sự tương quan giữa cuộc sống và nghiệp. Để những đứa trẻ có cuộc sống tốt đẹp hơn, các nhà sư hay thầy bùa đã đưa chúng vào một nơi tạm thời để trú ẩn, chẳng hạn như mặt dây chuyền họa tiết hoặc bức tượng nhỏ hình em bé.

Xác chết hay xương hoặc lông của những đứa trẻ sơ sinh này sẽ được tạo thành các mẫu bùa hộ mệnh. Đối với những bào thai chết trong bụng mẹ sẽ được các thầy đưa vào hình tượng trẻ em đang nằm mút núm vú giả, còn những đứa bé từ 2-8 tuổi sẽ được đưa vào hình tượng đứng hoặc ngồi, bên cạnh chúng sẽ mang theo một số vũ khí như cung tên hoặc giáo mác.

Còn đối với những linh hồn hung dữ sẽ được các thầy sư bịt mắt bằng tấm vải đỏ. Phải mất rất nhiều năm để rửa sạch nghiệp chướng cho chúng và không hề đơn giản để chế ngự chúng.

Có 2 loại Kumanthong cơ bản là Kumanthong trắng và Kumanthong đen.

– Kumanthong phép trắng được luyện lên từ các thành phần lành tính như hoa, cỏ, thảo mộc quý, đất chùa, đất rừng tâm linh, xá lợi,… kết hợp với chú thuật cổ xưa trong Phật giáo Thái Lan. Kumanthong phép trắng được luyện thành dựa trên cái thiện.

– Kumanthong phép đen là loại có những phép thuật đen hay tốt tùy vào cách luyện và tâm tính của chủ nhân. Tuy nhiên, đa số các thầy pháp luyện bùa ngãi từ linh hồn trẻ em không thể siêu thoát, thai nhi, máu, xương, mỡ của người chết,…

Nuôi Kumanthong có ý nghĩa gì?

Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi-2

Ý nghĩa ban đầu của việc nuôi Kumanthong là để giúp đỡ các linh hồn trẻ em có cơ hội được siêu thoát. Những linh hồn này sẽ đi theo giúp đỡ chủ nhân và mỗi ngày nghe kinh Phật để tạo nghiệp lành, giải nghiệp ác trong quá khứ với mong muốn chúng sẽ được tái sinh vào cõi tốt hơn.

Các thầy sư đã cưu mang những linh hồn bé nhỏ này để chúng có nơi nương tựa, vui chơi như một đứa trẻ bình thường, thường xuyên cho chúng nghe Pháp thoại, kinh Phật để dạy chúng những tư tưởng lành mạnh và hiểu biết đúng đắn để giải thoát khỏi đau khổ.

Mặc dù vậy, nhưng không phải tất cả những linh hồn đứa trẻ nào cũng có thể trở thành Kumanthong, điều đó còn phụ thuộc vào nghiệp ở kiếp trước của chúng.

Kumanthong được tạo ra để những linh hồn trẻ nhỏ có cơ hội được yêu thương. Nếu một người thật sự chăm sóc tốt cho Kumanthong, nó sẽ giúp đỡ ân nhân của mình hoàn thành những ước nguyện trong cuộc sống. Thậm chí ngay cả khi Kumanthong được tái sinh nó vẫn sẽ trở lại như một quý nhân để giúp đỡ chủ nhân của nó.

Một chủ nhân tốt sẽ dạy cho Kumanthong tu luyện trong Pháp và tích lũy nghiệp lành. Ngược lại, đối với người có trí tuệ kém hay tâm địa độc ác sẽ dạy cho Kumanthong những việc xấu để phục vụ lợi ích cá nhân của họ.

Hiện nay, với ý nghĩa tích cực thì Kumanthong được tạo ra với mục đích mang lại may mắn, giàu có cho các chủ cửa hàng, doanh nghiệp, những người kinh doanh để thu hút khách hàng và bảo vệ chủ nhân khỏi những tổn hại.

Giá của Kumanthong là bao nhiêu?

Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi-3

Các loại Kumanthong có giá từ 15$ cho đến hơn 100$ tùy thuộc vào chất liệu, độ tinh xảo và quyền năng được phù phép trong nó.

Bạn có thể mua Kumanthong trên các diễn đàn nước ngoài hoặc trên trang Amazon và thanh toán bằng thẻ VISA, Master Card.

Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua Kumanthong, nếu bạn không tin Kumanthong là có thật thì chúng chỉ giống một con búp bê bình thường, còn nếu bạn tin là có thật thì linh hồn đang ngự trị trong búp bê sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Cách nuôi Kumanthong tại nhà

Kumanthong rất thích đồ ăn ngọt, bánh kẹo, sôcola, sữa tươi… đôi khi chúng cũng ăn cơm, trứng như người bình thường. Đặc biệt, chủ nhân phải cho Kumanthong uống vài giọt máu mỗi ngày đối với những tượng hung dữ, mạnh mẽ.

Phải đối xử với chúng như những đứa con của mình, dạy chúng điều đúng sai, thường xuyên cho chúng nghe Phật pháp, giáo lý để tâm trí chúng hướng đến những điều tích cực.

Nếu chúng có tình cảm tốt đẹp chúng sẽ cư xử như vậy, chúng sẽ giúp chủ nhân vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Kumanthong cũng giống như một đứa trẻ nghịch ngợm, là bố mẹ, chúng ta phải trừng phạt chúng nếu chúng làm sai và thưởng đồ chơi, quần áo nếu chúng làm tốt.

Cách diệt Kumanthong

Diệt Kumanthong không phải là chuyện dễ dàng, chúng không giống những con búp bê bình thường khác, cho dù bạn có ném chúng đi xa đi chăng nữa thì chúng vẫn có thể quay về tìm bạn.

Nếu muốn diệt Kumanthong, bạn phải mang chúng đến chùa đền, khi đi nên mang theo quần áo mới, nhiều đồ ngọt và đồ chơi,… Và tìm nhà sư nói với họ rằng bạn không muốn nuôi Kumanthong nữa.

Các nhà sư sẽ giúp bạn trò chuyện và đặt chúng lên bàn chào hàng. Sau đó bạn sẽ đặt Kumanthong của mình lên tay họ và nhờ họ chăm sóc thay bạn. Tất nhiên, nếu không ai nhận chúng thì các vị sư thầy tại đền sẽ tiếp nhận chúng thay bạn nhưng với điều kiện là bạn phải chi trả 1 số tiền.

>>> Xem thêm: Thiên linh cái là gì? Loại "thần bùa" kinh dị ít ai biết

Những thông tin trên đây đã giải đáp cho câu hỏi "Kumanthong là gì" của nhiều người. Mặc dù nuôi Kumanthong là một việc giúp bạn mang lại may mắn nhưng nó vẫn có mặt tiêu cực nếu bạn không biết sử dụng Kumanthong đúng cách sẽ tác động xấu đến cuộc sống của bạn. Hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn nuôi loại bù chú này trong nhà.

Theo Wikici tổng hợp
Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Kumanthong là gì? Bí ẩn thứ bùa thuật rùng rợn từ thai nhi"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

  Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

  Bạn có biết liên minh Châu Âu gồm những nước nào, diện tích, phạm vi lãnh thổ và vị trí của chúng trên bản đồ địa lý Châu Âu? Hãy để giải đáp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

  Admin 12-11-2019 14:14 17

  Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

  Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

  Châu Mỹ là một trong những châu lục lớn nằm ở phía Tây bán cầu và có gồm 3 lục địa. Vây châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này. Theo thống kê hiện nay thì châu Mỹ bao gồm 19 quốc gia và vùng lãnh thổ và 34 quốc gia độc lập.

  Admin 12-11-2019 14:14 25

  Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

  Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

  Châu Á là là một châu lục có diện tích lớn và đông dân nhất trên thế giới hiện nay. Đã bao giờ bạn băn khoăn xem Châu Á có bao nhiêu nước chưa?

  Admin 12-11-2019 14:00 16

  Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

  Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

  Dạ dày nhím có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của nó nhé !

  Admin 02-11-2019 13:32 14

  Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

  Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

  Khái niệm "Cách trốn nghĩa vụ quân sự" không còn lạ lẩm với các bạn trẻ đăc biết là các bạn nam ! Vậy làm cách nào để thực hiện hãy tham khảo chia sẻ sau đây nhé !

  Admin 21-10-2019 23:35 116

  BẢN VẼ CHỐNG NÓNG LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG BẢN VẼ CHỐNG NÓNG?

  BẢN VẼ CHỐNG NÓNG LÀ GÌ? TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG BẢN VẼ CHỐNG NÓNG?

  Bạn đang muốn tiến hành chống nóng cho ngôi nhà của mình tuy nhiên chưa biết sẽ phải làm thế nào. Vậy thì nên cần sự tư vấn hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực xây dựng để thiết kế nên bản vẽ chống nóng hiệu quả. Cùng đón đọc những thông tin mà bài viết dưới đây cung cấp nhé!.

  Admin 04-10-2019 11:24 42

  Cách nào để bạn có thể tăng chỉ số IQ của mình nhanh nhất

  Cách nào để bạn có thể tăng chỉ số IQ của mình nhanh nhất

  Bạn có thể thay đổi và tăng chỉ số IQ của mình, theo thời gian và qua nhiều thập kỷ ... nhưng chất lượng của những gì bạn học được dựa nhiều hơn vào các câu hỏi mà bạn hỏi, hơn là câu trả lời mà bạn có được từ người khác.

  Admin 28-07-2019 12:02 100

  Tìm hiểu màu xanh là màu gì và các loại màu xanh cơ bản

  Tìm hiểu màu xanh là màu gì và các loại màu xanh cơ bản

  Giải thích một số khái niệm về các loại màu xanh có thể bạn chưa biết về các màu sắc như màu xanh lục,xanh dương, màu chàm, màu lam là màu gì như thế nào? Làm sao để phân biệt chúng

  Admin 15-11-2019 10:30 1188

  Cách kiểm tra số chứng minh nhân dân online 2019

  Cách kiểm tra số chứng minh nhân dân online 2019

  Kiểm tra số chứng minh nhân dân online là cách làm tiện lợi và rất phổ biến hiện nay. Thông qua quá trình này bạn sẽ nắm rõ các thông tin quan trọng trên giấy tờ của mình

  Admin 16-07-2019 12:02 312

  Cách tra cứu số sổ bảo hiểm qua chứng minh nhân dân

  Cách tra cứu số sổ bảo hiểm qua chứng minh nhân dân

  Để tra cứu số sổ bảo hiểm các bạn cần vào trang baohiemxahoi.gov.vn điền đầy đủ các thông tin bao gồm thông tin cá nhân và chứng minh nhân dân của mình để xem thông tin chi tiết

  Admin 16-07-2019 11:10 105