Khương dừa là ai? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân

Khương dừa là ông trùm sáng tạo và là người rất có quyền lực trong công ty Điền Quân đứng sau hàng loạt các chương trình đình đám như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai....

Bạn thường hay xem các video trên Youtobe và Facebook chắc hẳn từng xem những video của Khương Dừa nhưng bạn đã biết Anh ấy là ai mà được nhiều người hâm mộ quan tâm nhiều như vậy. Hãy cùng wikici tìm hiểu Khương Dừa là ai nhé !  

Khương Dừa là ai?

Khương Dừa là người quê ở Bến Tre tên thật là Trần Thế Khương 35 tuổi. Là một người khá có quyền lực trong công ty Điền Quân, đơn vị đứng đằng sau hàng loạt các chương trình đình đám trên TV như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai…

Khương Dừa có một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của những chương trình mà anh tham gia đạo diễn và sản xuất. Do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải trí và IQ sáng tạo cực cao, Khương Dừa được mệnh danh là bậc thầy sáng tạo.

Thông tin cá nhân

Tên Thật: Trần Thế Khương, biệt danh Khương Dừa hay Dừa Changel.

Năm Sinh: 18/6/1984

Quê Quán: Bến Tre

Vợ: Là một giáo Viên Tên Ngọc là bạn học của Khương Dừa quen nhau từ năm 2004 và cưới nhau từ năm 2013, và sinh được 2 người con.

Khương Dừa làm gì?

Hiện phó giám đốc Điền Quân, giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn các chương trình của Công Ty Điền Quân Media như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai ...

Anh hiện là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong công ty Điền Quân, Điền Quân có sự thành công như ngày hôm này thì ngoài Color Man, thì khương dừa là người có công lớn nhất.

Khương Dừa là một con người được nhiều người yêu thích do tính cánh quan tâm người khác, thường hay giúp đở những người nghèo khó, có hoàn cảnh khó khăn, Khương Dừa thường hay tạo điều kiện và giúp đỡ những người chơi có hoàn cảnh khó khăn Như Thánh Sún.. đạt giải cao và hậu chương trình.

Ngoài đời thực thì Khương Dừa là một con người sống khá đơn giản. Facebook cá nhân của Anh thường xuất hiện những hình ảnh đời thường của Anh bình thường, giản dị thể hiện Anh là một con người sống khá hòa đồng với mọi người.

Xem kênh của Khương Dừa

Facebook : Trang Facebook cá nhân

Youtobe : Trang cá nhân trên Youtube

Twitter : Trang cá nhân trên Twitter

Tại sao Khương Dừa được mệnh danh là "Bậc thầy sáng tạo".

Hầu hết các chương trình mà có sự tham gia của Khương Dừa điều rất sáng tạo và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chắc hẵn với nhiều người dân việt nam thì các chương trình như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai... thì không còn xa lạ nữa.

Nhưng bạn chắc hẳn không biết rằng ai là người đứng sau chịu trách nhiệm đạo diễn và sản xuất các chương trình này. Bằng kiến thức chuyên môn phải nói là cao siêu và tính sáng tạo cực cao, Khương Dừa đã biến những chương trình này thành những chương trình hot nhất trên TV và các kênh youtobe, được rất đông đảo khán giả toàn quốc quan tâm theo dõi.

Hiện kênh youtube của Khương Dừa đã đạt tới hơn 2 triệu lượt sub. Là một trong nhưng kênh có lượt sub cao hàng đầu tại Việt Nam. 

Các video trên kênh Youtube của Khương Dừa đa phần là quay về hậu trường lúc chuẩn bị quay hay tập huấn của các chương trình truyền hình trên TV. 

Khương dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa đời thường

Khương Dừa đời thường

Youtobe Khương Dừa đạt 2 triệu Sub

Youtobe Khương Dừa đạt 2 triệu Sub

Khương Dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa và Nhóm 5 chú tiểu

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Gần đây khi đăng clip trên youtube cảnh về nhà bố mẹ ở Bến Tre khá là bình dị không cao sang hoàng tráng như những gì người ta nghĩ. Dù Anh có thu nhập tiền tỷ.

Người ta thường hỏi tại sao anh không xây nhà khang trang cho Bố Mẹ, Khương Dừa đáp: "Căn nhà này là mồ hôi nước mắt phải cố gắng làm lụng thời còn nghèo khó nên không muốn đập đi mà để nó làm kỷ niệm".

"Tôi coi đây là kỷ niệm một thời gian khó. Bây giờ xây nhà mới phải phá ra xây lại thì phí lắm, mất hết kỉ niệm".

Nhìn Bố Mẹ Khương Dừa là biết gia đình anh sống hòa đồng với mọi người thế nào. Dù có con thành đạt làm rất nhiều tiền nhưng Bố Mẹ Khương Dừa nhìn không có vẻ gì là mình giàu sang cả.

 

Bố của Khương Dừa

Bố của Khương Dừa

Bố mẹ Khương Dừa

Bố mẹ Khương Dừa

Khương Dừa và Chủ Tịch Điền Quân Color Man

Khương Dừa và Chủ Tịch Điền Quân Color Man

Ai là vợ của Khương Dừa ?

Vợ Khương Dừa là Tên là Ngọc làm Giáo Viên và là bạn học từ năm 2004 với Khương Dừa là một người hiền lành. 2 người chính thức quen nhau từ năm 2010 và đến năm 2013 thì họ cưới nhau. Và đến nay gia đình Khương Dừa đã có 2 đứa con là Thế Vĩnh và Trà Sữa.

Tuy là vợ của một người nổi tiếng cũng là một Youtuber nhưng vợ khương dừa rất nhút nhát khi lên youtobe. Chị có lối sống rất giãn dị.

Khương dừa tặng quà cho vợ

Khương dừa tặng quà cho vợ

 

Khương Dừa đời thường 

Khương Dừa đời thường 

Bố , Mẹ , Khương Dừa và Con Gái

Bố, Mẹ, Khương Dừa và Con Gái

Khương Dừa làm từ thiện

Dạo gần đây Khương Dừa tập trung làm rất nhiều từ thiện để giúp đở bà con nghèo bằng chính số tiền của mình. Là một con người sống giàu tình cảm anh không ngần ngại bỏ là một số tiền lớn để giúp đở người có hoàn cảnh khó khăn.

Những người được Khương Dừa hay giúp đỡ nhất là người khuyết tật, người già neo đơn, những người có hoàn cảnh khó khăn đi bán vé số. Anh làm rất nhiều Clip trên kênh Khương Dừa Channel chia sẻ mua vé số giúp người khó khăn. Số tiền mua vé số không nhỏ có khi 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu.

Rất nhiều người có nói "Khương Dừa làm để lấy tiếng... Câu like... " các kiểu. Nhưng dù là mục đích gì đi chăng nữa thì việc làm của anh cũng rất đáng trân trọng. Chúng ta đừng sân si người khác nếu không làm được như người ta thì hãy cổ vũ cho họ, Còn nếu làm được thì hãy làm rồi up clip lên kênh của mình. Tôi đảm bảo việc làm đó sẽ được rất nhiều người ủng hộ.

Ngoài Khương Dừa thì cũng có rất nhiều kênh Youtube khác chia sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn như Kênh Của Tâm Ròm Vlog.

Khương dừa mua hết vé số giúp bà cụ

Khương dừa mua hết vé số giúp bà cụ "Chú Thiệt Hay Giỡn chơi Đó ^_^"

 

Khương Dừa bỏ 20 triệu mua vé số giúp người bán

Khương Dừa bỏ 20 triệu mua vé số giúp người bán

 

Khương Dừa Chi 50 Triệu Giúp Đỡ Trẻ em mồ côi

Khương Dừa Chi 50 Triệu Giúp Đỡ Trẻ em mồ côi

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
4.2 Sao 33 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Khương dừa là ai? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân"

 • Y
  Yến
  Có ai biết cách liên hệ anh Khương ko ạ. Hoặc a Khương có thấy e thì liện hệ với e. Giúp e với ạ. E nghĩ e bị lừa đảo với danh nghĩa của a
 • t
  Nguyễn lê tuấn
  Chào anh khương dừa tốt bụng. Mình muốn biết và xin số điện thoại hoặc địa chỉ của những hoàn cảnh vô cùng khó khăn được không ạ. Hay chương trình phát lên mình cho biết luôn nha anh. Cám ơn anh
 • D
  Cao nữ Lương Duyên
  Cám ơn Khương Dừa . Bạn sáng tạo và thành công. Bạn làm việc ý nghĩa..Mình cầu chúc bạn thành công và hạnh phúc. Xem c video mà cảm động rơi lệ . Mong 1 ngày nào đó được gặp để tẩy bắt mặt mừng
  chữ ký Cao nữ Lương Duyên
 • l
  Huỳnh thạch lý
  Tôi muốn ủng hộ 10 triệu usd mà không biết làm sao gặp khương mộng.
 • V
  Vucatre
  Mình thấy Khương Dừa làm nhug việc vậy phải nên trân trọng.Cám on a rất nhiều,đã đem cho cuôc sống này nhiều điều tốt đẹp
 • V
  Vinh Nguyen Van
  Vợ Khương Dừa tên là Ngọc, làm cô giáo (không phải Mẫn Thanh hát cải lương đâu). Cô MT này theo tôi biết là biên tập viên, làm ở Đài PTTH Tp HCM, không liên quan gì về mọi quan hệ đến Khương Dừa).
 • P
  Trương Văn Phước
  Khương Dừa ơi anh muốn biết số điên thoại của em để anh liên lạc em giúp đỡ cho một đứa em ở sớm bị thương cột sống. Rất mong em quan tâm
 • H
  Nguyễn Đăng Hay
  Tôi và gia đình rất mê xem những clip của Khương Dừa. Chúc Khương Dừa thành công trong sự nghiệp và làm nhiếu "Thiện nguyện" hơn nữa!
 • h
  Võ thị ngọc hoa
  Dù anh là ai nhưng anh có tấm lòng biết chia sẽ người khác nghèo khổ là quý lắm rồi sân si tìm hiểu làm gì
 • a
  Hoang anh
  Ban nay mat hien hien ma bung cung tot, chuc Ban thanh cung nhe...
 • P
  Nguyen Duc Mai Phuc
  Tui rat kham phucw
 • D
  Le Van Dung
  minh rất ngưỡng mộ những việc làm của khương dừa. Một con người sống có tâm chia sẻ những khó khăn của những gia đình nghèo.Xã hội này cần lắm những người tốt như khương dừa. Cảm ơn những gì em đã và đang làm cho người nghèo.
 • H
  Son Hoang
  Toi muon Giup 500 do be suong bam be so nhung toi khong biet GUI nhu the nap Ảnh khuong dua co the huong Dan cho toi duoc khong
 • M
  HOÀNG HẢI MÔTÔ
  Đính chính lại: BÀ XÃ KHƯƠNG DỪA KHÔNG PHẢI CA SĨ MẪN THANH. MẪN THANH LÀ GIÁM ĐỐC VÂT TƯ CTY ĐIỀN QUÂN KHUONG DUA GOI MAN THANH BẰNG CHỊ U 50. HIỆN TẠI BÀ XÃ KHƯƠNG DỪA LÀ GIAO VIÊN CẤP 1 Ở BÌNH CHÁNH
  chữ ký HOÀNG HẢI MÔTÔ
 • t
  Phùng thị trang
  Muốn được sự giúp đỡ từ khương dừa làm thế nào ạ?
 • v
  Lê viết
  Rất trân trọng những gì mà khương dừa đã làm, chúc em và gia đình nhiều sức khỏe,
 • c
  Pham minh cop
  Qua Tuyet .qua Binh di .biet yeu thuong nguoi ngheo .
  chữ ký Pham minh cop
 • H
  Bạn Hiền
  Tôi không xem các chương trình dài nhiều tập nhưng gần đây do tò mò sau vụ bán bánh mì Tết tôi có xem Khương Dừa với 23 kỳ "Trí Khôn của Ta Đây". Nội dung chương trình đầy tính các giải trí, chỉ có khung cảnh không được tốt cho lắm. Sau đó chương trình tiếp nối (do Sam làm host) địa điểm có khác nhưng vẫn chưa được tốt lắm. Tôi sợ sẽ bị ảnh hưởng sức khoẻ người chơi. Tôi cũng có đọc qua các hoạt động xã hội của Khương Dừa và rất hoan nghênh sự hy sinh cao cả của Khương Dừa. Cầu chúc Khương Dừa luôn an mạnh để phụng sự nghệ thuật và người khó khăn. BH
 • H
  Thu Hằng
  Mình rất thích Khương Dừa. Hay xem clips của em. Chúc em luôn mạnh khoẻ, thành công trong công việc....
 • A
  Lâm Hoài An
  Hi Anh Khương Dừa thường hay giúp đỡ người khác , mình rất hay xem video youtobe của anh ấy
 • L
  Nguyễn Thị nhật Lam
  Khương Dua là người sống tình cảm quan tâm cuộc sống của người khác. Ban than minh thì sống giản dị, mong rằng Khương dua làm nhiều hơn nữa huy vọng có duyên gặp được Khương dua gần đây
THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


Các tin khác

Lâm Ống Húc là ai? Chàng trai làm từ thiện siêu dễ thương

Lâm Ống Húc là ai? Chàng trai làm từ thiện siêu dễ thương

Gần đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện nhiều đoạn clip về một chàng trai "Lâm Ống Húc" đi làm từ thiện với những câu từ siêu dễ thương, vậy anh ấy là ai cùng wikici tìm hiểu nhé !

Admin 30-08-2021 23:56 10171

Johnny đặng là ai? Tiểu sử của ông Hoàng Kim Cương tại Mỹ

Johnny đặng là ai? Tiểu sử của ông Hoàng Kim Cương tại Mỹ

Johnny đặng là ai mà được mệnh danh là "Ông Hoàng Kim Cương" tại Mỹ, hay cùng wikici tìm hiểu về tiểu sử của ông hoàng bắt đầu từ 2 bàn tay trắng này nhé.

Admin 26-07-2021 01:00 3308

Lê Thẩm Dương là ai? Thông tin tiểu sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là ai? Thông tin tiểu sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là người rất nổi tiếng trong giới khởi nghiệp với cách dạy cũng như truyền tải cảm hứng mới lạ. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhé

Admin 25-03-2020 02:06 11670

Tiết Đinh San, Tiết Nhân Quý, Tiết Cương là ai? Tiểu sử Tiết Gia

Tiết Đinh San, Tiết Nhân Quý, Tiết Cương là ai? Tiểu sử Tiết Gia

Tiết gia một đời anh trung dũng lượt võ công và binh pháp điều rất giỏi . Vậy bạn có biết Tiết Đinh San,Tiết Nhân Quý,Tiết Cương là ai không? Cùng wikici tìm hiểu tiểu sử nhà họ Tiết nhé

Admin 18-08-2021 22:20 95131

Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu

Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu

Tâm Ròm Vlog tuy là một chàng trai trẻ nhưng tấm lòng của anh dành cho những người nghèo khó thì như biển cả . Vậy anh là ai? tiểu sử anh như thế nào? Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé !

Admin 19-12-2019 14:52 7407

Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

Greta Thunberg là nhà hoạt động nhí vì môi trường của Thụy Điển nổi tiếng khắp thế giới , phong trào của cô hiện lan rộng trên toàn thế giới vậy Greta Thunberg là ai , hãy cùng wikici tìm hiểu nhé !

Admin 11-12-2019 23:35 2512

Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

Người đóng vai chính phim Em Chưa 18 gần đây nổi như cồn và khiến mọi người tò mò về năm sinh cũng như gia thế như thế nào . Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé!

Admin 10-12-2019 13:00 6783

Nam Blue là ai?Tiểu sử streamer Facebook Gaming hàng đầu Việt Nam

Nam Blue là ai?Tiểu sử streamer Facebook Gaming hàng đầu Việt Nam

Nam Blue là Streamer Facebook Gaming nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với PUBG. Cùng wikici tìm hiểu thông tin tiểu sử Nam Xanh nhé !

Admin 24-03-2020 03:11 8738

dsk là ai

Admin 04-12-2019 17:58 1436