Khương dừa là ai ? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân

Admin 00:19 18-12-2019 4018

Khương dừa là ông trùm sáng tạo và là người rất có quyền lực trong công ty Điền Quân đứng sau hàng loạt các chương trình đình đám như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai ....

Bạn thường hay xem các video trên Youtobe và Facebook chắc hẳn từng xem những video của Khương Dừa nhưng bạn đã biết Anh ấy là ai mà được nhiều người hâm mộ quan tâm nhiều như vậy . Hãy cùng wikici tìm hiểu Khương Dừa là ai nhé !  

Khương Dừa là ai?

Khương Dừa là người quê ở Bến Tre tên thật là Trần Thế Khương 35 tuổi . Là một người khá có quyền lực trong công ty Điền Quân , đơn vị đứng đằng sau hàng loạt các chương trình đình đám trên TV như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai…

Khương Dừa có một vai trò cực kỳ quan trọng trong sự thành công của những chương trình mà anh tham gia đạo diễn và sản xuất  . Do có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giải trí và IQ sáng tạo cực cao , Khương Dừa được mệnh danh là bậc thầy sáng tạo .

Thông tin cá nhân

Tên Thật : Trần Thế Khương , biệt danh Khương Dừa hay Dừa Changel

Năm Sinh : 18/6/1984

Quê Quán : Bến Tre

Vợ : Danh Ca Mẫn Thanh

Khương Dừa làm gì?

Hiện phó giám đốc Điền Quân, giám đốc sáng tạo, tổng đạo diễn các chương trình của Công Ty Điền Quân Media như Thách Thức Danh Hài , Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai ...

Anh hiện là người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong công ty Điền Quân  , Điền Quân có sự thành công như ngày hôm này thì ngoài Color Man , thì khương dừa là người có công lớn nhất .

Khương Dừa là một con người được nhiều người yêu thích do tính cánh quan tâm người khác , thường hay giúp đở những người nghèo khó , có hoàn cảnh khó khăn , Khương Dừa thường hay tạo điều kiện và giúp đỡ những người chơi có hoàn cảnh khó khăn Như Thánh Sún ..đạt giải cao và hậu chương trình .

Ngoài đời thực thì Khương Dừa là một con người sống khá đơn giản . Facebook cá nhân của Anh thường xuất hiện những hình ảnh đời thường của Anh bình thường , giản dị thể hiện Anh là một con người sống khá hòa đồng với mọi người

Xem kênh của Khương Dừa

Facebook : Trang Facebook cá nhân

Youtobe : Trang cá nhân trên Youtube

Twitter : Trang cá nhân trên Twitter

Tại sao Khương Dừa được mệnh danh là "Bậc thầy sáng tạo".

Hầu hết các chương trình mà có sự tham gia của Khương Dừa điều rất sáng tạo và đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Chắc hẵn với nhiều người dân việt nam thì các chương trình như Thách Thức Danh Hài, Đấu Trường Tiếu Lâm, Giọng Ải Giọng Ai ... thì không còn xa lạ nữa .

Nhưng bạn chắc hẳn không biết rằng ai là người đứng sau chịu trách nhiệm đạo diễn và sản xuất các chương trình này . Bằng kiến thức chuyên môn phải nói là cao siêu và tính sáng tạo cực cao , Khương Dừa đã biến những chương trình này thành những chương trình hot nhất trên TV và các kênh youtobe , được rất đông đảo khán giả toàn quốc quan tâm theo dõi .

Hiện kênh youtube của Khương Dừa đã đạt tới hơn 2 triệu lượt sub  . Là một trong nhưng kênh có lượt sub cao hàng đầu tại Việt Nam . 

Các video trên kênh Youtube của Khương Dừa đa phần là quay về hậu trường lúc chuẩn bị quay hay tập huấn của các chương trình truyền hình trên TV . 

Khương dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa đời thường

Khương Dừa đời thường

Youtobe Khương Dừa đạt 2 triệu Sub

Youtobe Khương Dừa đạt 2 triệu Sub

Khương Dừa và 5 chú tiểu

Khương Dừa và Nhóm 5 chú tiểu

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Khương Dừa là một người Bình Dị 

Gần đây khi đăng clip trên youtube cảnh về nhà bố mẹ ở Bến Tre khá là bình dị không cao sang hoàng tráng như những gì người ta nghĩ . Dù Anh có thu nhập tiền tỷ.

Người ta thường hỏi tại sao anh không xây nhà khang trang cho Bố Mẹ , Khương Dừa đáp: "Căn nhà này là mồ hôi nước mắt phải cố gắng làm lụng thời còn nghèo khó nên không muốn đập đi mà để nó làm kỷ niệm ".

"Tôi coi đây là kỷ niệm một thời gian khó. Bây giờ xây nhà mới phải phá ra xây lại thì phí lắm, mất hết kỉ niệm"

Nhìn Bố Mẹ Khương Dừa là biết gia đình anh sống hòa đồng với mọi người thế nào .Dù có con thành đạt làm rất nhiều tiền nhưng Bố Mẹ Khương Dừa nhìn không có vẻ gì là mình giàu sang cả .

 

Bố của Khương Dừa

Bố của Khương Dừa

Bố mẹ Khương Dừa

Bố mẹ Khương Dừa

Khương Dừa và Chủ Tịch Điền Quân Color Man

Khương Dừa và Chủ Tịch Điền Quân Color Man

Ai là vợ của Khương Dừa ?

Vợ Khương Dừa là Nghệ sĩ cải lương Mẫn Thanh . Mẫn Thanh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, là giọng ca hát cải lương cực hay trong làng cải lương nam bộ .

Khương Dừa đời thường 

Khương Dừa đời thường 

Bố , Mẹ , Khương Dừa và Con Gái

Bố , Mẹ , Khương Dừa và Con Gái

 

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
3 Sao 2 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Khương dừa là ai ? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu

  Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu

  Tâm Ròm Vlog tuy là một chàng trai trẻ nhưng tấm lòng của anh dành cho những người nghèo khó thì như biển cả . Vậy anh là ai? tiểu sử anh như thế nào? Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé !

  Admin 19-12-2019 14:52 200

  Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

  Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

  Greta Thunberg là nhà hoạt động nhí vì môi trường của Thụy Điển nổi tiếng khắp thế giới , phong trào của cô hiện lan rộng trên toàn thế giới vậy Greta Thunberg là ai , hãy cùng wikici tìm hiểu nhé !

  Admin 11-12-2019 23:35 95

  Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

  Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

  Người đóng vai chính phim Em Chưa 18 gần đây nổi như cồn và khiến mọi người tò mò về năm sinh cũng như gia thế như thế nào . Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé!

  Admin 10-12-2019 13:00 175

  Nam Blue là ai

  Admin 04-12-2019 23:28 29

  dsk là ai

  Admin 04-12-2019 17:58 15

  jang mi là ai

  Admin 04-12-2019 17:57 14

  xemesis là ai

  Admin 04-12-2019 17:57 14

  snoop dogg là ai

  Admin 04-12-2019 17:56 13

  adam warlock là ai

  Admin 04-12-2019 17:55 12

  rhymastic là ai

  Admin 04-12-2019 17:54 13