Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

Admin 09:41 13-10-2019 33

Các bài phát biểu gặp mặt đầu xuân các bạn có thể tham khảo như sau:Bài phát biểu gặp mặt đầu xuânBÀI PHÁT BIỂU SỐ 1Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong …

Các bài phát biểu gặp mặt đầu xuân các bạn có thể tham khảo như sau:

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

BÀI PHÁT BIỂU SỐ 1

Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong huyện! Nhân dịp đón chào xuân mới Ất mùi 2015, thay mặt ban chấp hành đảng bộ huyện, tôi xin gửi tới các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban nghành đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân huyện nhà lời chào trân trọng và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

Chúng ta đã kết thúc năm 2014 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của tỉnh, dưới sự  lãnh đạo của BCH đảng bộ huyện, Đảng bộ nhân dân huyện nhà đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Chúng ta đã thực hiện thành công nhiệm vụ của năm 2014, hoàn thành và hoàn thành vượt mức 16/18 chỉ tiêu chủ yếu nổi bật là:

Tốc độ kinh tế đạt 14,5% là năm được mùa liên tiếp 2 vụ với tổng sản lượng lương thực trên 76 ngàn tấn, giá trị sản xuất của toàn nghành ước đạt 447 tỷ đồng, tăng 5,4% so với cùng kỳ. giá trị sản xuất công nghiệp- xây dựng đạt trên 1900 tỷ đồng, tăng 16,3% so với cùng kỳ, nghành DV đạt 870 tyur đồng, tăng 17,8%. Tổng huy động vốn cho đầu tư phát triển đạt trên 1100 tỷ đồng, vượt kế hoạch đề ra. Các hoạt động văn hóa có niều chuyển biến tích cực. Nhất là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, công tác giảm nghèo, giải quyết việc làm và thực hiện các chính sách ASXH. QP-AN dược đảm bảo, ANCT-TTATXH được giữ vững, tạo điều kiện và môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế xã hội. Phong trào xây dựng NTM đạt nhiều kết quả tích cực, toàn huyện đạt bình quân 12,7 tiêu chí/ xã, và đã xây dựng thành công 1 xã NTM. 21 thôn NTM tạo mô hình để thúc đẩy phong trào, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Công tác XD đảng , chính quyền, đoàn thể được tăng cường, công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được coi trọng, công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới  theo hướng linh hoạt, quyết liệt, sâu sát. Bên cạnh việc chỉ đạo những nhiệm vụ chung đã xác định trọng tâm, trọng điểm để chỉ đạo và đạt kết qủa tốt, cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng thuận, tin tưởng, được dư luận xã hội đồng tình ghi nhận.

Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2015 và những năm tiếp theo đồng thời tạo khí thế, tạo đà cho toàn đảng bộ trước thềm đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2010, tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Năm 2015 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, năm cuối cùng thực hiện NQ đảng bộ huyện lần thứ 20, là năm diễn ra đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đảng toàn quốc lần thứ 12 và là năm có nhiều ngày lễ kỷ niệm lớn của quê hương đất nước.

Bên cạnh những thuận lợi là cơ bản, chúng ta cũng còn phải đối mặt với những  khó khăn thách thức. Vì vậy đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn huyện phải có quyết tâm cao hơn nữa  trong việc khắc phục những hạn chế yếu kém, đổi mới tư duy, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp mà NQ XX của BCH đảng bộ huyện về phương hướng nhiệm vụ năm 2015 đã đề ra. Theo đó cần tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của đảng bộ, phát  huy sực mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất NQ đại hội đảng bộ huyện lần thứ XX, tranh thủ thời cơ , phát huy tiềm năng lợi thế, thực hiện tốt hơn nữa các hoạt động kêu gọi đầu tư, thu hút đầu tư, huy động cao nhất các nguồn lực cho đầu tư phát triển . Nâng cao chất lượng các  hoạt động VHXH, tăng cường củng cố QP-AN, giữ vững ổn định chính trị, TTATXH. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức thành công đại hội đảng bộ huyện lần thứ 20, đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 để tạo chuyển biến mạnh mẽ trong công tác xây dựng đảng và hệ thống chính trị, đáp ứng tốt yêu cầu trong tình hình mới. Cần quyết tâm phấn đấu để hoàn thành 19 chỉ tiêu chủ yếu của năm 2015 và thực hiện tốt nhất các  mục tiêu NQĐH đảng bộ huyện lần thứ 20 đã đề ra. Trong đó cần  ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực cho đầu tư.

Trong đó cần ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực VH-XH, thực hiện tốt chính sách ASXH., quan tâm cho cải thiện đời sống nhân dân, đẩy mạnh chương trình XDNTM trên địa bàn huyện, tăng cường QP-AN giữ vững ANCT-TTATXH, nâng cao chất lượng công tác XD đảng, hiệu lục hiệu quả của chính quyền các cấp, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Đặc biệt quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các phòng ban, ngành, MTTQ, các đoàn thể nhân dân.

Kính thưa các đồng chí cùng toàn thể nhân dân!

Để thực hiện mục tiêu và các nhiệm vụ nêu trên, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, tôi trân trọng đề nghị các cấp ủy đảng, cùng các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và toàn  thể nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục đoàn kết thống nhất,, nêu cao truyền thống quê hương, tranh thủ tốt thời cơ thuận lợi, khai thác và phát huy tốt hơn nữa tiềm năng lợi thế của địa phương để góp phần xây dựng quê hương Hà Trung ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp năm mới kính chúc toàn thể cán bộ và nhân dân huyện nhà luôn mạnh khỏe hạnh phúc năm mới giành nhiều thắng lợi mới.

Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân-1

BÀI PHÁT BIỂU SỐ 2

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi 2015 tại trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên 02-3-2015

Nhân dịp năm mới Ất Mùi, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tôi gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, CBVC trong toàn trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc buổi gặp mặt đầu xuân Ất mùi 2015 thành công tốt đẹp.

Kính thưa các quý vị đại biểu cùng toàn thể các đồng chí!

Năm Giáp Ngọ 2014 đã qua và đã lưu lại 9 dấu ấn khó quên trong lịch sử phát triển của Nhà trường đó là chúng ta đã biến được những điều tưởng chừng như không thể trong suy nghĩ thành những điều có thể trong thực tế.

 • Quy mô tuyển sinh hệ chính quy đạt cao nhất trong 3 năm qua trong đó tuyển sinh chương trình tiên tiến đạt gấp hơn 2 lần so với những năm trước đây.
 • 93% giảng viên giảng dạy lý thuyết đã đạt và vượt chuẩn tiếng Anh của Đề án Ngoại Ngữ Quốc gia 2020 sử dụng chuẩn đánh giá của nước ngoài vào loại tin cậy nhất hiện nay ở Việt Nam Toefl – ITP và IBT.
 • 77% giảng viên đã sử dụng được giáo trình bằng tiếng Anh để soạn bài và ra bài tập cho sinh viên đủ 2 bài tập, nhiệm vụ về nhà cho 1 giờ tự học ở nhà.
 • 100% các đề tài NCKH đã tạo ra và hướng tới sản phẩm thực.
 • Bước đầu đã triển khai thành công Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 đối với sinh viên tốt nghiệp năm 2015 với 601 sinh viên đã đạt chuẩn từ tháng 1/2015.
 • Đổi mới toàn diện công tác quản lý sinh viên theo quan điểm giáo dục toàn diện của Đảng đó là chú trọng cả dạy làm người và dạy chữ.
 • Bước đầu xây dựng thành công môi trường, cơ sở vật chất tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc thể hiện trên toàn cảnh khuôn viên trường cũng như thư viện quốc tế, khu Liên hợp Dịch vụ phục vụ sinh viên.
 • Thực hiện tốt công bằng xã hội theo nguyên tắc lợi ích gắn liền với nghĩa vụ và trách nhiệm trong đánh giá giảng viên, CBVC và sinh viên.
 • Phát triển hợp tác quốc tế ngang tầm với các trường đại học của Đất nước thể hiện qua triển khai thành công chương trình tiên tiến và các chương trình trao đổi giảng viên, sinh viên.
 • Trong năm Ất mùi 2015, chúng ta sẽ tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường lần thứ XIII theo tinh thần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Đảng. Nghị quyết của Đại hội sẽ là cơ sở để đưa trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp hội nhập toàn diện với khu vực và quốc tế vào cuối năm 2017 với 3 điểm nhấn chính:

 • Tất cả mọi hoạt động của Nhà trường phải vì mục tiêu xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng, văn minh trong đó lợi ích của tổ quốc và tập thể phải đặt trên lợi ích của bộ phận và cá nhân, bố trí công tác đúng người đúng việc là khâu đột phá.
 • Từng bước tiếp thu sáng tạo và biến kho tàng tri thức của nhân loại thành công nghệ và sản phẩm của người Việt Nam.
 • Bằng những hành động và kết quả công tác thiết thực, cụ thể, định lượng được từng bước đưa Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo và NCKH tin cậy của đất nước, đặc biệt Trường phải trở thành một cơ sở đào tạo đại học giảng dạy bằng tiếng Anh có uy tín trong khu vực miền núi phía Bắc Việt Nam.
 • Một lần nữa, nhân dịp năm mới Ất Mùi 2015, tôi xin chúc các quý vị đại biểu, các đồng chí cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

  Xin mời các đồng chí nâng cốc mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đất nước, Nhà trường đang đổi mới thành công.

  Trân trọng cám ơn./.

  BÀI PHÁT BIỂU SỐ 3

  BÀI PHÁT BIỂU GẶP MẶT ĐẦU XUÂN NHÂM THÌN 2012 CỦA ÔNG NGUYỄN CAO SƠN – CHỦ TỊCH HỘI DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TỈNH HÒA BÌNH

  "Trong năm 2011, khối doanh nghiệp tư nhân đã đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 849,7 tỷ đồng tăng 13,7% so với năm 2010, giá trị tăng thêm chiếm khoảng 38%– 40% GDP; Đóng góp trên 35% tổng vốn đầu tư toàn xã hội và khoảng 70% sản lượng công nghiệp; giải quyết việc làm cho trên 60.000 lao động chiếm 70% số lao động với thu nhập ổn định"

  Kính thưa: Ông Hoàng Việt Cường – Bí thư tỉnh ủy Hòa Bình

  Kính thưa: Ông Bùi Văn Tỉnh – Ủy viên Trung ương Đảng – Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Hòa Bình

  Kinh thưa: Tiến sĩ Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

  Kính thưa các vị đại biểu khách quý

  Thưa toàn thể các Doanh nhân, Doanh nghiệp!

  Hôm nay, trong không khí tưng bừng chào đón một mùa xuân mới, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thắng lợi. Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình rất vui mừng được Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh quan tâm tổ chức buổi gặp mặt, chúc tết đầu xuân. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân đang kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh mà còn là nguồn động viên cổ vũ tinh thần không thể thiếu để những người làm doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình tự tin vững bước trên những chặng đường phía trước.

  Nhân dịp đầu xuân năm mới, cho phép tôi thay mặt cho Hội viên Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình cùng cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình, xin được gửi tới các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các quý vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các doanh nhân, doanh nghiệp lời kính chúc một năm mới: "Sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng".

  Kính thưa quý vị đại biểu!

  Trong năm qua, tình hình kinh tế thế giới có nhiều biến động, sự suy thoái kinh tế toàn cầu làm cho nền kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ tới sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp. Nhưng được sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đã thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, vận dụng sáng tạo và phù hợp các điều kiện cụ thể của từng doanh nghiệp đối với điều kiện của địa phương, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần đáng kể vào những thành tựu về các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh.

  Trong năm 2011, khối doanh nghiệp tư nhân đã đóng góp vào ngân sách nhà nước trên 849,7 tỷ đồng tăng 13,7% so với năm 2010, giá trị tăng thêm chiếm khoảng 38%– 40% GDP; Đóng góp trên 35% tổng vốn đầu tư toàn xã hội và khoảng 70% sản lượng công nghiệp; giải quyết việc làm cho trên 60.000 lao động chiếm 70% số lao động với thu nhập ổn định. Góp phần quan trọng cải thiện đời sống nhân dân và giữ vững ổn định chính trị-xã hội của tỉnh.

  Là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh. Năm 2011, Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình đã tổ chức được nhiều hoạt động tiêu biểu như:  Tổ chức tuyên truyền cho Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp, Hội rất vinh dự có 19 Hội viên ưu tú được tín nhiệm bầu tham gia Đại biểu Quốc hội và  đại biểu HĐND các cấp; Đăng cai tổ chức thành công Hội diễn nghệ thuật "Doanh nhân – Doanh nghiệp toàn quốc" và Diễn đàn "liên kết – hợp tác – phát triển Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa khu vực phía Bắc năm 2011"…

  Công tác hỗ trợ, chăm sóc Hội viên luôn được Hội tập trung, xúc tiến mạnh mẽ. Đặc biệt công tác phát triển hội viên tiếp tục được  quan tâm và khuyến khích, năm 2011 đã thành lập mới được 3 Chi hội tại 3 huyện Đà Bắc, Lạc Sơn và Kỳ Sơn, đến nay đã có hơn 500 doanh nghiệp là Hội viên chính thức của Hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình.

  Các hội viên đều không ngừng phát triển, mở rộng sản xuất, đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau cùng nhau phát triển. Trong năm vừa qua đã có nhiều Doanh nghiệp nhận được "Cờ, Bằng khen của Chính phủ", Giải thưởng Sao đỏ, Giải thưởng "Sao vàng Đất việt", giải thưởng "Doanh nhân-Doanh nghiệp Việt Nam Vàng", giải thưởng "Doanh nhân, Doanh nghiệp Hòa Bình tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Anh Kỳ, Công ty Cổ phần An Thịnh, Công ty Cổ phần Hoàng Sơn, Công ty Cổ phần Định Nhuận, Công ty Cổ phần Việt Tùng,…

  Bên cạnh những thành tựu đáng khích lệ đó, phát huy truyền thồng tương thân, thương ái, lá lành đùm lá rách, Hội doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã đóng góp được hàng tỷ đồng ủng hộ các hoạt động xã hộ từ thiện, đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời tặng hàng nghìn xuất quà tết để bà con nghèo được đón tết Nhâm Thìn trong niềm vui trọn vẹn.

  Kính thưa quý vị đại biểu!

  Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

  Năm 2012 nền kinh tế còn rất nhiều khó khăn, thử thách cộng đồng doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình cần quyết tâm hơn nữa để vượt qua chông gai và vững tin chiến thắng. Thời gian tới Hội doanh nghiệp  tỉnh Hòa Bình sẽ tiếp tục đổi mới bộ máy tổ chức, xây dựng và hoàn thiện quy chế hoạt động, phát triển thêm hội viên và thành lập các chi hội tại các huyện. Thực hiện tốt vai trò là tổ chức đại diện, bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp. Tham gia tích cực các hoạt động xã hội từ thiện  nhằm đảm bảo công tác an sinh xã hội tại địa phương. Các Doanh nghiệp phát huy tinh thần đoàn kết, năng động sáng tạo  nghiên cứu các chiến lược kinh doanh có hiệu quả, phát triển bền vững. Không ngừng tìm hiểu, học hỏi các mô hình kinh doanh, cách quản lý điều hành doanh nghiệp; liên doanh, liên kết; mở rộng quy mô và lĩnh vực kinh doanh…

  Để đạt được những chỉ tiêu kinh tế đã đề ra, cộng đồng các doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND – UBND tỉnh, các Sở, Ban, Ngành để các doanh nghiệp yên tâm phát triển và đứng vững trong cơn bão kinh tế toàn cầu trước mắt. Để vượt qua tình hình kinh tế năm 2012, Hội doanh nghiệp mạnh dạn đề xuất, kiến nghị một số nội dung như sau:

  – Tiếp tục hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, cải cách thủ tục hành chính và chính sách tài chính theo hướng tạo môi trường đầu tư kinh doanh bình đẳng, minh bạch, ổn định, thông thoáng cho  Doanh nghiệp. Các Sở, Ban, Ngành tiếp tục triển khai hội nghị đối thoại với các doanh nghiệp để cùng tháo gỡ khó khăn và đưa ra giải pháp khắc phục.

  – Hiện nay các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn về tài chính, kiến nghị UBND tỉnh và Cục thuế tỉnh xem xét điều chỉnh, có những chính sách giảm, hoãn hoặc giãn nợ thuế cho các doanh nghiệp sử dụng nhiều lao động.

  – Kiến nghị UBND tỉnh có ý kiến với Ngân hàng nhà nước tạo điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp tiếp cận vay vốn, giãn nợ và giảm lãi suất giúp các doanh nghiệp hoạt động; đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất và sử dụng nhiều lao động.

  – Hội đồng thi đua khen thưởng điều chỉnh bảng chấm điểm các chỉ tiêu khen thưởng cho khối doanh nghiệp tại hướng dẫn số 08, ngày 01 tháng 12 năm 2008 của Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh; tạo nên sự khích lệ, động viên các doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh.

  Kính thưa quý vị đại biểu!

  Thưa các doanh nhân, doanh nghiệp!

  Bước sang năm 2012, giữ vững phương châm " Cạnh tranh lành mạnh, Phát triển bền vững, doanh nhân tài ba, quốc gia hưng thịnh" Hội doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình xin hứa sẽ sát cánh bên nhau trong tình đoàn kết, thân ái để đưa Hội doanh nghiệp tỉnh ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần xây dựng tỉnh Hòa Bình ngày càng phát triển, phồn vinh, giàu đẹp.

  Cuối cùng, một lần nữa xin được kính chúc các đồng chí Lãnh đạo tỉnh, các đại biểu khách quý một năm mới dồi dào sức khỏe, gặp nhiều may mắn, vạn sự an khang.

  Chúc các Doanh nhân, doanh nghiệp một năm mới gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi, đoàn kết sát cánh bên nhau hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Chúc cho ngôi nhà Doanh nghiệp của chúng ta một năm mới "Đong đầy hạnh phúc – Gói trọn lộc tài – Giữ mãi an khang – Thắt chặt phú quý"!

  Xin chân thành cảm ơn!

  Nguồn : tổng hợp


  Cảm ơn bạn đã đánh giá
  5 Sao 1 Đánh giá
  Tags bài viết:

  Bình luận cho "Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân"

   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


   Các tin khác

   Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

   Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

   Bạn có biết liên minh Châu Âu gồm những nước nào, diện tích, phạm vi lãnh thổ và vị trí của chúng trên bản đồ địa lý Châu Âu? Hãy để giải đáp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

   Admin 12-11-2019 14:14 6

   Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

   Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

   Châu Mỹ là một trong những châu lục lớn nằm ở phía Tây bán cầu và có gồm 3 lục địa. Vây châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này. Theo thống kê hiện nay thì châu Mỹ bao gồm 19 quốc gia và vùng lãnh thổ và 34 quốc gia độc lập.

   Admin 12-11-2019 14:14 7

   Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

   Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

   Châu Á là là một châu lục có diện tích lớn và đông dân nhất trên thế giới hiện nay. Đã bao giờ bạn băn khoăn xem Châu Á có bao nhiêu nước chưa?

   Admin 12-11-2019 14:00 8

   Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

   Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

   Dạ dày nhím có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của nó nhé !

   Admin 02-11-2019 13:32 9

   Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

   Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

   Khái niệm "Cách trốn nghĩa vụ quân sự" không còn lạ lẩm với các bạn trẻ đăc biết là các bạn nam ! Vậy làm cách nào để thực hiện hãy tham khảo chia sẻ sau đây nhé !

   Admin 21-10-2019 23:35 84

   Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

   Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

   Trong tinh thần sống và làm việc cho dân và vì dân “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc …

   Admin 13-10-2019 09:41 24

   Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

   Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

   Ngày đầu năm học mới bao giờ cũng là khoảnh khắc khó quên cho những cảm xúc hồi hộp, hân hoan mong chờ được gặp lại bạn bè, thầy cô và mái trường sau thời …

   Admin 13-10-2019 09:41 24

   Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

   Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

   Truyền thống biết ơn là 1 truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nó không dừng lại là ở tình cảm giữa người với người mà còn biểu lộ sự tôn trọng, chuẩn mực …

   Admin 13-10-2019 09:41 37

   Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

   Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

   Để kết thúc bế mạc các cuộc thi, hội thao, lớp huấn luyện, các giải bóng  chuyền, bóng đá, các kỳ họp bất thường HĐND, huấn luyện dân quân…không thể có các bài phát biểu …

   Admin 13-10-2019 09:41 29

   Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

   Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

   Ở tất cả các cuộc thi, cuộc họp, đại hội đại biểu, các năm học…đều không thể thiếu những bài phát biểu để để bắt đầu khai mạc. Một số những bài phát biểu khai …

   Admin 13-10-2019 09:41 44