123 Cách copy tin nhắn, bài viết, hình ảnh trên zalo

Cách copy tin nhắn, bài viết, hình ảnh trên zalo

Zalo là một phần mềm thông dụng và có rất nhiều bạn hỏi cách copy tin nhắn, bài viết, hình ảnh, nội dung trên zalo như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Zalo là một phần mềm Chat, Gọi âm thanh, Gọi video.. lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Với số lượng đông đảo người việt trong và ngoài nước sử dụng Zalo thật sự là một phần mềm rất hữu ích.

Zalo cũng cho phép bạn copy tin nhắn trong nội dung chat, hoặc copy bài viết trên nhật ký của người đăng một cách dễ dàng. Zalo có 2 phiên bản chính là trên Zalo Mobile và Zalo PC. Mỗi phiên bản có cách làm khác nhau.

1. Cách copy tin nhắn trên zalo

Đôi khi bạn bè, người thân, đồng nghiệp gửi tin nhắn mà bạn cần sử dụng lại nội dung tin nhắn trong khi bạn không muốn phải gõ lại rất tốn thời gian và sợ không chính sát,  thì copy là một cái vừa nhanh gọn vừa chính sát không sợ bị sai nội dung nhất là số điện thoại hay tài khoản ngân hàng.

Copy tin nhắn trên zalo trên điện thoại

B1: Để Copy được tin nhắn trên điện thoại bạn vào nội dung tin nhắn > Chọn tin nhắn cần copy > Nhấn đè lên tin nhắn trong vòng 2 - 3 s > Bảng hiện lên và nhấn vào copy

Copy tin nhắn trên zalo trên điện thoại

Copy tin nhắn trên zalo trên điện thoại.

 

B2 : Paste và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Copy tin nhắn trên zalo trên máy tính

B1: Để Copy được tin nhắn trên máy tính hay còn gọi là zalo web bạn cũng vào nội dung tin nhắn > Chọn tin nhắn cần copy > Trỏ con chuột vào tin nhắn > Click vào Dấu 3 chấm mới hiện ra bên phải >  Chọn copy tin nhắn

Copy tin nhắn trên zalo trên máy tính

Copy tin nhắn trên zalo trên máy tính.

 

B2 : Paste và bất cứ nơi nào bạn muốn.

2. Cách copy bài viết trên zalo

Bài viết trên zalo là trên trang nhật ký là những bài đăng của bạn bè người thân. Cái này nó giống như tường nhà khi đăng bài viết trên facebook.

Copy bài viết nhật ký zalo trên điện thoại

B1: Trên điện thoại vào Zalo > Vào nhật ký > Chọn nhật ký cần copy > Nhấn giữ chuột trên phần nội dung 1 - 2 s > Chữ "Sao chép" hiện ra nhấn vào nó.

Copy bài viết nhật ký zalo trên điện thoại

Copy bài viết nhật ký zalo trên điện thoại.

 

B2  : Paste đến bất cứ nơi nào bạn muốn.

Copy bài viết nhật ký zalo trên máy tính

Zalo web trên máy tính là thì lại không có phần "Nhật ký" nên bạn không thể Copy được nội dung ở phần nhật ký này trên máy tính. Vậy bạn muốn dùng nội dung này trên máy tính thì phải làm sao?

Cách đơn giản nhất là:

B1: Y như trên điện thoại vào Zalo > Vào nhật ký > Chọn nhật ký cần copy > Nhấn giữ chuột trên phần nội dung 1 - 2 s > Chữ "Sao chép" hiện ra nhấn vào nó.

B2: Vào phần tin nhắn > gõ tìm "Truyền File" > Pass nội dung vừa Copy vào đây và gửi lên Truyền File > Qua zalo trên máy tính nhấn Copy và Paste vào nơi nào bạn muốn.

Copy bài viết nhật ký zalo trên máy tính

Copy bài viết nhật ký zalo trên máy tính.

 

3. Cách copy ảnh trên zalo

Đôi khi bạn muốn sử dụng các tấm ảnh mà mọi người gửi cho bạn thì cách duy nhất là bạn sẽ phải tải tấm ảnh đó về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Copy ảnh trên zalo về điện thoại

B1 : Vào tin nhắn hoặc nhật ký > Click vào tấm ảnh bạn muốn Copy > Chọn click vào dấu 3 chấm trên góc phải > Nhấn "Lưu về máy". 

Copy ảnh trên zalo về điện thoại

Copy ảnh trên zalo về điện thoại

 

Copy ảnh trên zalo về máy tính

B1 : Vào tin nhắn > Click vào tấm ảnh bạn muốn Copy >  Nhấn "Lưu về máy". 

Copy ảnh trên zalo về máy tính

Copy ảnh trên zalo về máy tính.

Khắc phục ổ cứng nhanh đầy do zalo

Lưu ý : Zalo là phần mềm không lưu ảnh, file của bạn trên server như các ứng dụng khác như Facebook... Nó lưu mặt định tại máy tính của bạn nếu có ai đó gửi hình ảnh, file.. cho bạn.

Điều này gây ra tình trạng ổ cứng của bạn nhanh đầy nếu ai đó gửi cho bạn nhiều hình. Và khi bạn cài lại máy tính thì những dữ liệu này sẽ mất hết.

Để khắc phục tình trạng máy tính nhanh đầy do chứa quá nhiều hình ảnh, file bạn nên vào thư mực lưu mặc định của zalo xóa bớt những file và hình ảnh không còn cần dùng tới.

Xóa Hình ảnh, File, Video trên máy tính.

B1: C: > Users > Admin > AppData > Local > ZaloPC > "Thư mục có Chuỗi Ngẩu nhiên" > ZaloDownloads.

Đây là khu vực chứa những hình ảnh, file, video... trên zalo. Bạn vào từng thư mục click vào kiểm tra và xóa đi những cái không còn cần thiết.

Xóa Hình ảnh, File, Video trên máy tính.

Xóa Hình ảnh, File, Video trên máy tính.

 

Chúc bạn thành công!

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Cách copy tin nhắn, bài viết, hình ảnh trên zalo"Các tin khác

Rich kid là gì?

Rich kids là từ mà nhiều bạn trẻ hay sử dụng trên các trang mạng xã hội để nhắc đến một số người có cuộc sống sang chảnh mà không cần phải làm gì, vậy bạn có biết Rich kids là gì?

Admin 03-08-2023 20:25 248

Calo là gì? Cách tính calo cho từng người, độ tuổi

Calo là một đơn vị dùng để đo năng lượng cần thiết cho một người vậy bạn có biết cách tính calo cho một người trong ngày ở từng độ tuổi giới tính là như thế nào không?

Admin 13-09-2021 03:03 1441

Kiến ba khoang là gì? Bị kiến ba khoang cắn bôi gì?

Kiến ba khoang là gì? Bị kiến ba khoang cắn bôi gì?

Khi vào mùa mưa kiến ba khoang thường bay và các khu dân cư, chung cư gây ra những phiền phức nhất định, vậy hãy cùng wikici tìm hiểu để có cách phòng tránh và xử lý khi gặp kiến ba khoang bạn nhé

Admin 15-09-2021 00:48 1774

CGV thủ đức, Giá vé, lịch chiếu phim CGV Thủ Đức

CGV thủ đức, Giá vé, lịch chiếu phim CGV Thủ Đức

CGV Thủ Đức là địa điểm xem phim được nhiều người quan tâm vậy bạn có biết nó nằm ở địa chỉ nào và đường đi, giá vé, lịch chiếu như thế nào hay chưa?

Admin 07-09-2021 02:33 9888

12 con giáp là gì? Thứ tự, tên, nguồn gốc 12 con giáp

12 con giáp là rất quen thuộc với tất cả người dân Việt Nam, vậy thứ tự, tên, tuổi và nguồn gốc của 12 con giáp là như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Admin 29-08-2021 04:35 1581

Highlight là gì? ý nghĩa của nó ra sao?

Highlight là gì? ý nghĩa của nó ra sao?

Highlight một cụm từ mà bạn rất quen trong cuộc sống ngày nay, thông dụng nhất là trong bóng đá, video chơi game.. vậy highlight là gì cùng chúng tôi tìm hiều nhé.

Admin 28-08-2021 01:07 4735

First name là gì? Là tên hay là họ? ý nghĩa ra sao?

First name là gì? Là tên hay là họ? ý nghĩa ra sao?

First name là gì? là câu hỏi được rất nhiều nhiều người quan tâm và rất nhiều người nhầm lẫn khi điền thông tin ở những trang web nước ngoài.

Admin 28-08-2021 02:35 12954

Sơn giả đá là gì? Các loại sơn giả đá tốt nhất hiện nay

Sơn giả đá là gì? Các loại sơn giả đá tốt nhất hiện nay

Sơn giả đá hiện đang được rất nhiều gia đình lựa chọn với sự đa dạng về mẩu mã và giá cả. Sau đây là 10 loại sơn giả đá đẹp được nhiều người ưa chuộng

Admin 06-04-2020 01:36 8092

Chỉ số BMI là gì? Công thức và Cách tính BMI chính sát nhất

Chỉ số BMI là gì? Công thức và Cách tính BMI chính sát nhất

BMI là chỉ số dùng để tính thể trọng cơ thể có căn bằng hay hay dư thừa không. Vậy công thức và cách tính như thế nào hãy cùng wikici tìm hiểu nhé !

Admin 06-03-2020 17:01 3925

Nghị định 100/2019/NĐ - Phạt người uống rượu bia có nồng độ cồn

Nghị định 100/2019/NĐ - Phạt người uống rượu bia có nồng độ cồn

Bạn có biết Nghị định 100/2019/NĐ do thủ tướng ban hành ngày 30/12/2019 có hiệu lực từ ngày 1/1/2020 là gì không? Người uống rượu bia có nồng độ cồn bao nhiêu thì bị phạt và mức phạt là bao nhiêu?

Admin 15-01-2020 11:23 4022