Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu

Tâm Ròm Vlog tuy là một chàng trai trẻ nhưng tấm lòng của anh dành cho những người nghèo khó thì như biển cả . Vậy anh là ai? tiểu sử anh như thế nào? Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé !

Hiện nay các kênh Youtobe Vlog mọc lên như nấm mùa mưa . Nhưng xem đi xem lại các kênh này có một điểm chung là khá tào lao hoặc chỉ mang tính chất giải trí thu hút người xem . 

Muốn tìm một kênh hay và thật sự ý nghĩa thì quả thật khó như mò kim đây biển . Bởi vì sao vì những kênh hay và ý nghĩa thì lại không thu hút người xem , không thu hút người xem thì không có kiếm được tiền từ nhà quảng cáo do đó mà rất ít người làm .

Ấy thế mà lạc trong thế giới Vlog đầy ồn ào đấy lại có một Kênh mà phải nói là vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân văn đấy là kênh của Tâm ròm Vlog . Vậy để biết kênh này làm gì bạn hãy đọc bài viết bên dưới nhé ! 

Tâm Ròm Vlog và Vợ

Tâm Ròm Vlog và Vợ

 

Tâm Ròm Vlog là ai?

Tâm Ròm Vlog tên thật là Nguyễn Hữu Tâm , sinh năm . Hiện tại anh mới lập gia đình và công việc là một Youtober .

Tiểu sử Tâm Ròm Vlog

Anh sinh ra và lớn lên ở Đồng Tháp , do nhà nghèo hoàn cảnh khó khăn nên Tâm ròm từ nhỏ đã thấu hiểu được nổi khổ của những người cơ cực có hoàn cảnh khó khăn . 

Địa chỉ hiện tại : Mỹ An , Tháp Mười , Đồng Tháp , Việt Nam

Lớn lên anh càng cảm thấy mình cần phải có nghĩa vụ làm cái gì đó để giúp đở những người có hoàn cảnh khó khăn và cơ cực , những người già neo đơn không có sức lao động , không con cái ... nên anh đã nghĩ ra ý định lập một kênh youtube , để chia sẻ các hoàn cảnh khó khăn và kêu gọi các mạnh thường quân giúp đở .

Do đó đầu năm 2019 Tâm đã quyết định bỏ nghề chạy Grap (Xe ôm công nghệ) để về quê thực hiện ý định của mình . Anh bắt đầu đi quay các hoàn cảnh khó khăn và đăng lên Youtobe và facebook . Ban đầu kinh phí đi làm từ thiện điều do anh tự chi . Sau khi kênh của anh được khá nhiều người trong và ngoài nước biết đến họ đã cùng nhau chung tay góp sức giúp đở những người nghèo.

Tâm Ròm Cưới Vợ

Tâm Ròm Cưới Vợ

 

Nhờ vậy mà mọi người đã biết đến nhiều hoàn cảnh khó khăn và giúp đở để họ có động lực vực qua cuộc sống . Lúc đầu do ít kinh phí nên khi đi làm từ thiện chỉ được vài trăm nghìn hoặc phần quà nho nhỏ .

Nhưng sau khi có nhiều mạnh thường quân ủng hộ , Anh đã có thể giúp đở nhiều người với kinh phí lớn hơn . Thậm chí có những gia đình được anh quyên góp được vài chục triệu đồng . Số tiền tuy không phải có thể giúp họ vượt qua ngay cuộc sống khó khăn nhưng đã làm phần nào giúp họ cảm thấy ấm lòng hơn .

Tuy đã quyên góp được số tiền rất lớn cho các hoàn cảnh khó khăn nhưng nhà anh vẩn còn rất khó khăn . Trên kênh youtobe anh có chia sẻ video quay lại nhà của mình . Nhà Tâm Vlog trước là lộ sau nhà là kênh . Nhà chủ yếu làm bằng tôn và cây đã mục nát . Nhà Anh trời nắng thì nóng , trời mưa thì dột , ấy thế mà anh đã dành nhiều thời gian và tiền bạc để giúp đở người khác , đã thấy tấm lòng của anh ấy như thế nào .

Dụng cụ hành nghề Của Tâm Ròm

Dụng cụ hành nghề Của Tâm Ròm

 

Các Kênh Tâm Ròm Vlog

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCgueQk9_TfwIcSZsWisDlYw/featured

Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/tamromvlog

Fanpage : https://www.facebook.com/quetoidongthapmuoi/ 

Gmail : luulilom@gmail.com

Link donate : https://unghotoi.com/tamromvlog 

Chung tay cùng Tâm Ròm Vlog ủng hộ những người khó khăn : 

Tên : Nguyễn Hữu Tâm

Số Điện thoại : 0946354945 

Địa chỉ  : Mỹ An , Tháp Mười , Đồng Tháp , Việt Nam

Số Tài Khoản : 

Ngân hàng : 

Tâm ròm thăm nhà cô út

Tâm ròm thăm nhà cô út

 

Những người được Tâm Ròm và mọi người giúp đở

1 : 2 ông cụ bà neo đơn tại ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Phong, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang , SĐT : 0352876507

2 : Bà Hai bán xôi Dốc cầu nhỏ, chợ Tháp Mười ( huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp ) 

3 : Cô út ở Khóm Trung 2, thị trấn Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp

4 : Chú Ba ở số 12 ấp Tân Nghĩa, xã Tân Nhuận Đông, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

5 : Chị Mai ở ấp 5, xã Đốc Binh Kiều, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp. SĐT chị : 0346037551

6 : Chị Loan xã Mỹ An ( Tháp Mười - Đồng Tháp )

7 : Cụ Dễ 88 tuổi Địa chỉ bà ở : tổ 19, ấp Tân Hòa, xã Tân Thanh, huyện Giồm Trôm, tỉnh Bến Tre.

8 : Chị Kim Chi mắc bệnh suy thận mãn thời kì cuối 

Địa chỉ nhà chị Kim Chi ở ấp Mỹ Phú A, xã Mỹ An, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp ( Ngay kênh Ông Đội ). SĐT ba chị : 0366585725

9 : Bà Ba năm nay 87 tuổi sống 1 mình , Địa chỉ nhà bà Ba ở ấp Mỹ Nam Hai, xã Mỹ Quý, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp ( cách trường tiểu học Mỹ Quí 1 khoảng 1km )

10 :  Bà cụ hay bán là từ chợ Cai Châu tới gần phà Cao Lãnh ( ấp Tân Trong, xã Tân Mỹ, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp)

11 : Cô Bảy xã Đốc Binh Kiều ( Tháp Mười - Đồng Tháp ).

......................

Còn rất nhiều hoàn cảnh được Tâm Ròm ghé thăm và giúp đỡ . Nếu các bạn có tấm lòng giúp đở người có hoàn cảnh khó khăn hãy ghé thăm kênh Youtobe và Facebook để xem người mình muốn giúp đở và liên hệ Với bạn Tâm qua SDT : 0946354945 

Tâm ròm thăm nhà bà ba

Tâm ròm thăm nhà bà ba

 

Người ta nói gì về Tâm Ròm Vlog 

Chị Minh Thư chia sẻ :

"Nhà anh vậy mà còn làm từ thiệt giúp đỡ những người nghèo khổ đúng là một người có tấm lòng cao cả em sẽ ủng hộ anh hết mình"

Anh Hưng Lâm chia sẻ :

"Đúng là lá lành đùm lá rách, mà nhà em thì rách hết rồi, nhưng em vẫn sống hết mình, giúp mọi người hết mình, mà wên luôn thân mình, rất là khâm phục em."

Anh Đạt Trần :

"anh là người sống rất có tâm đúng như cái tên mà cha mẹ anh đã đặt cho anh cầu mong anh sớm trở thành đại gia để giúp được nhiều người nghèo hơn nữa : ngưỡng mộ từ miền bắc"

Bạn Nguyễn Tâm 

"Thật ngưỡng mộ Tâm, hoàn cảnh cũng chưa bằng ai nhưng lại có lòng giúp người, thương người, sống vì người khác, cảm ơn bạn rất nhiều...."

Comment Youtube về Tâm Ròm

Comment Youtube về Tâm Ròm

 

Nói chung còn rất rất nhiều người đang thấy việc làm của bạn Tâm vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhăn văn . Các bạn hãy cùng nhau chung tay với bạn Tâm cùng giúp đở những người nghèo khó nhé !

Hiện tại có rất nhiều hội làm từ thiện nhưng theo Cá nhân mình thấy bạn Tâm Ròm Vlog làm rất trực quan và công khai minh bạch . Chứ không như những hội từ thiện khác số tiền mình cho không biết đi về đâu . 

Kênh của Tâm Ròm thì bạn ấy đều công khai tất cả các video đi cho tiền và số người và số tiền quyên góp được . Bạn đi làm từ thiện online qua mạng mà biết được số tiền đó đã về tay người cần giúp đở thì vui biết bao .

Hãy ủng hộ kênh của Tâm ròm vlog bằng cách Đăng ký kênh Like share chia sẻ video của bạn tâm để tiếp thêm sức lực cho bạn Tâm đi làm từ thiện nhé mọi người .

Còn nếu bạn có điều kiện và muốn giúp đở người khác thì có thể liên hệ bạn Tâm qua SDT : 0946354945 

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 5 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Tâm Ròm Vlog là ai? Chàng trai trẻ với Tấm Lòng nhân hậu"Các tin khác

Lâm Ống Húc là ai? Chàng trai làm từ thiện siêu dễ thương

Lâm Ống Húc là ai? Chàng trai làm từ thiện siêu dễ thương

Gần đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện nhiều đoạn clip về một chàng trai "Lâm Ống Húc" đi làm từ thiện với những câu từ siêu dễ thương, vậy anh ấy là ai cùng wikici tìm hiểu nhé !

Admin 30-08-2021 23:56 10403

Johnny đặng là ai? Tiểu sử của ông Hoàng Kim Cương tại Mỹ

Johnny đặng là ai? Tiểu sử của ông Hoàng Kim Cương tại Mỹ

Johnny đặng là ai mà được mệnh danh là "Ông Hoàng Kim Cương" tại Mỹ, hay cùng wikici tìm hiểu về tiểu sử của ông hoàng bắt đầu từ 2 bàn tay trắng này nhé.

Admin 26-07-2021 01:00 3583

Lê Thẩm Dương là ai? Thông tin tiểu sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Lê Thẩm Dương là ai? Thông tin tiểu sử tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là người rất nổi tiếng trong giới khởi nghiệp với cách dạy cũng như truyền tải cảm hứng mới lạ. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về tiến sĩ Lê Thẩm Dương nhé

Admin 25-03-2020 02:06 12511

Tiết Đinh San, Tiết Nhân Quý, Tiết Cương là ai? Tiểu sử Tiết Gia

Tiết Đinh San, Tiết Nhân Quý, Tiết Cương là ai? Tiểu sử Tiết Gia

Tiết gia một đời anh trung dũng lượt võ công và binh pháp điều rất giỏi . Vậy bạn có biết Tiết Đinh San,Tiết Nhân Quý,Tiết Cương là ai không? Cùng wikici tìm hiểu tiểu sử nhà họ Tiết nhé

Admin 18-08-2021 22:20 97742

Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

Greta Thunberg là ai? Thông tin tiểu sử Greta Thunberg

Greta Thunberg là nhà hoạt động nhí vì môi trường của Thụy Điển nổi tiếng khắp thế giới , phong trào của cô hiện lan rộng trên toàn thế giới vậy Greta Thunberg là ai , hãy cùng wikici tìm hiểu nhé !

Admin 11-12-2019 23:35 2753

Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

Người đóng vai chính phim Em Chưa 18 gần đây nổi như cồn và khiến mọi người tò mò về năm sinh cũng như gia thế như thế nào . Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé!

Admin 10-12-2019 13:00 7120

Nam Blue là ai?Tiểu sử streamer Facebook Gaming hàng đầu Việt Nam

Nam Blue là ai?Tiểu sử streamer Facebook Gaming hàng đầu Việt Nam

Nam Blue là Streamer Facebook Gaming nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam với PUBG. Cùng wikici tìm hiểu thông tin tiểu sử Nam Xanh nhé !

Admin 24-03-2020 03:11 8947

dsk là ai

Admin 04-12-2019 17:58 1595

jang mi là ai

Admin 04-12-2019 17:57 1784