Cách làm salad khoai tây ngon nhất nhanh hơn bao giờ hết

Nếu bàn thức ăn trong tiệc nướng không có đĩa salad khoai tây, thì nó có thực sự là bửa tiệc thịt nướng không? Lấy công thức nhanh chóng và dễ dàng của tôi cho món ăn chủ lực mùa hè này ở đây!

Nếu tôi có cách của tôi, mỗi thực phẩm thịt nướng lan rộng sẽ có một bát salad khoai tây lớn. Đó chỉ là một trong những mặt hàng chủ lực mùa hè mà tôi không thể sống thiếu! Mẹ tôi luôn làm salad khoai tây như một món ăn phụ trong các bữa tiệc nướng khi tôi lớn lên, và tôi tiếp tục truyền thống một khi tôi có con của mình. Tôi vẫn sử dụng công thức cổ điển của mẹ tôi, không bao giờ thất bại trong việc nhận được những đánh giá tích cực!

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ công thức salad khoai tây ngon với bạn, cùng với một vài lời khuyên của riêng tôi để làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể! :-)

 Xà lách khoai tây
 

Bí quyết của tôi cho món salad khoai tây nhanh hơn và dễ dàng hơn

Tôi thực sự đã từng làm salad khoai tây một chút bướng bỉnh, bởi vì tất cả những gì sôi, bóc vỏ và cắt nhỏ đều mất thời gian và công sức! Nhưng đó là trước khi tôi phát hiện ra niềm vui của Instant Pot! Instant Pot hoàn toàn cách mạng hóa cách tôi làm salad khoai tây, và làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn rất nhiều!

Bất cứ khi nào tôi làm salad khoai tây những ngày này, tôi nấu cả khoai tây và trứng trong Instant Pot của mình (riêng tôi, nhưng tôi chắc chắn rằng những người sử dụng năng lượng của bạn có thể tìm ra cách làm cả hai cùng một lúc!) Tôi chỉ cần nấu họ sử dụng các hướng dẫn được liệt kê trên Bảng Cheat Instant Instant của tôi, mà bạn có thể tải xuống miễn phí tại liên kết bên dưới!

Xem thêm : Cách làm salad khoai tây ngon nhất nhanh hơn bao giờ hết

Xà lách khoai tây

Và gần đây tôi đã phát hiện ra một cách thậm chí còn nhanh hơn để tạo ra những quả trứng luộc chín cứng trong nồi liền. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải bóc chúng sau khi nấu, vì vậy đó là một trình tiết kiệm thời gian thực sự! Bạn có thể đọc tất cả về hack trứng Instant Pot siêu nhanh của tôi tại bài viết dưới đây.

Được rồi, bây giờ bạn có tất cả các mẹo làm salad khoai tây tiết kiệm thời gian của tôi, hãy đến với công thức đó! :-)

Xà lách khoai tây

Xem thêm : Cách nào để bạn có thể tăng chỉ số IQ của mình nhanh nhất

Salad khoai tây cổ điển tốt nhất thế giới

Thành phần:

  1. 8-10 bông hồng trắng hoặc khoai tây đỏ 
  2. 6 quả trứng luộc 
  3. 2 muỗng canh hành lá 
  4. 1 muỗng cà phê muối 
  5. 1/2 muỗng cà phê tiêu 
  6. 1/2 chén mayonnaise 
  7. 1/2 chén kem chua 
  8. 1 muỗng canh mù tạt vàng

Xà lách khoai tây

Hướng dẫn cách làm salad khoai tây:

Luộc khoai tây cho đến khi chúng chín mềm. (Bạn không muốn nấu chúng quá nhiều hoặc chúng sẽ không giữ được khi đến lúc khuấy.)

Để ráo khoai tây và để chúng ngồi cho đến khi chúng đủ mát để xử lý. Sau đó gọt vỏ khoai tây bằng một con dao nhỏ và cắt chúng thành miếng vừa ăn.

Trứng luộc chín Hack

Xem thêm : Các tác phẩm văn học nếu bạn bỏ qua thì thật là đáng tiết

Nấu trứng, bằng cách luộc chúng hoặc sử dụng phương pháp Instant Pot dễ dàng của tôi. Để trứng nguội, sau đó băm nhỏ.

Cắt lát mỏng hành lá.

Thêm khoai tây thái hạt lựu, trứng xắt nhỏ, hành lá thái lát, muối và hạt tiêu vào một bát lớn. Đặt bát vào tủ lạnh để làm lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ nó.

Xà lách khoai tây

Khi bạn đã sẵn sàng để ăn, thêm mayonnaise, kem chua và mù tạt vàng vào một bát nhỏ và khuấy đều. Đổ hỗn hợp mayo vào bát lớn và gấp nhẹ nhàng để kết hợp. (Tôi muốn thêm khoảng 1/3 hỗn hợp mayo tại một thời điểm để đảm bảo tôi thêm đúng số lượng!)

Xem thêm : Ông bố gửi thư cho con gái mình và bài học của cuộc đời

Xà lách khoai tây

Phục vụ và thưởng thức! Salad khoai tây còn sót lại sẽ giữ tốt trong tủ lạnh trong vài ngày sau đó (nghĩa là, nếu bạn có bất kỳ thức ăn thừa nào!)

Nguồn : One Good Thing

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Cách làm salad khoai tây ngon nhất nhanh hơn bao giờ hết"Các tin khác

1001 mẫu bảng gỗ số tài khoản ngân hàng để bàn đẹp

1001 mẫu bảng gỗ số tài khoản ngân hàng để bàn đẹp

Hiện nay BẢNG GỖ SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG để bàn được rất nhiều người lựa chọn do sự tiện lợi và cũng như một phần trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động.

Admin 31-12-2022 03:31 1933

Tạo mã QR tài khoản ngân hàng Online để chuyển khoản nhanh

Tạo mã QR tài khoản ngân hàng Online để chuyển khoản nhanh

Phần mền tạo mã QR tài khoản ngân hàng giúp bạn thuận tiện trong công việc để chuyển khoản nhanh mà không cần gửi thông tin dài dòng phức tạp

Admin 31-12-2022 03:33 96342

Test Bàn phím Online

Admin 10-08-2022 19:03 719

Tạo bill online

Admin 03-07-2022 00:15 674

1 mã lực bằng bao nhiêu w, kw

Admin 21-11-2021 23:12 813

giờ việt nam

Admin 01-10-2021 23:28 796