Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives

Maldives là địa điểm du lịch biển đảo mà rất nhiều tín đồ du lịch mơ ước, vậy bạn có biết Maldives là ở đâu và kinh nghiệm du lịch tại thiên đường biển nào này như thế nào.

Khi nhắc tới du lịch biển thì những cái tên hàng đầu không thể không có Maldives, một thiên đường biển đảo với những làn nước trong xanh tựa như gương nhìn thấy tận đáy.

Maldives là ở đâu?

Maldives là một quốc đảo, là một quốc gia có tên Cộng Hòa Maldives. Maldives nằm ở phía nam Ấn Độ thuộc biển Ấn Độ Dương cách quần đảo Lakshadweep của Ấn Độ khoản 700 km. Maldives là một quốc gia độc lập thuộc dạng nhỏ nhất châu Á. Nhưng Maldives lại sở hữu tới gần 1200 đảo lớn nhỏ khác nhau, trong đó có khoản 200 đảo là có dân sinh sống.

Maldives là một quốc gia 100% theo hồi giáo.

Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives

Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives

Maldives có vị trí địa lý toàn biển nên kinh tế chủ yếu từ Du Lịch và đánh bắt thủy hải sản. Đối tác thương mại chủ yếu của Maldives là một số nước lân cận như Ấn Độ, Thái Lan , Singapore, Malaysia.

Do nằm gần đường xích đạo nên Maldives có khí hậu nhiệt đới khá giống Việt Nam. Nhiệt độ ở đây từ khoản 25 - 38 độ khá nóng và oai bức. Tuy nhiên ở đây gió biển khá nhiều nên vẩn đem lại cảm giác khá thoải mái dù ở mùa hè.

Điểm nổi bật nhất của Maldives là biển ở đây cực kỳ trong xanh dù là mùa mưa hay mùa nắng. Nên Maldives luôn luôn có lượng khách ghé thăm rất lớn dù là thời gian nào trong năm.

Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives

Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives

 

Kinh nghiệm và những điều lý thú ở Maldives

1: Những bãi biển phát quang 

Những bãi biển phát quang không phải hiếm gặp trên thế giới nhưng ở Maldives thì rất nhiều. Nó được tạo thành từ vô số các sinh vật phù du nằm trên cát có khả năng phát sáng.

Việc chiêm ngưỡng cảnh này vào ban đêm là điều hằng mơ ước của rất nhiêu người. Nếu đến Maldives bạn không nên bỏ lở có hội này.

2 : Chi phi cực kỳ đắc đỏ

Maldives rất đẹp ai cũng muốn đến nhưng không phải ai cũng đủ có điều kiện kinh tế để tới đây. Du lịch Maldives bạn sẽ được trải nghiệm những khu nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng. Nhưng chi phí bạn phải trả có thể lên đến 500$/ 1 đêm. Ngoài ra các chi phí sinh hoạt, nước uống, thực phẩm ở đây đều rất đắc.

Chi phí đi lại giữa các quần đảo không phải rẻ. Để tiết kiệm chi phí khi du lịch ở đây bạn nên đặt theo tour du lịch trọn gói. Nó giúp bạn tiết kiệm một khoản không hề nhỏ. 

3 : Không có tội phạm hay cướp giật

Nói không thì không đúng nhưng ở có rất ít tội phạm và cướp giật. Nhưng trộm vặt ở trên các bải biển hay trong phòng khách sạn thì đôi khi vẩn xảy ra nhưng tỷ lệ cực kỳ thấp.

4 : Lặn biển ngắm san hô

5 : Xem cá voi và cá heo

6 : Khu nghỉ dưỡng trên biển

7 : Quy định nghiêm ngặt khắc khe

8 : Chú ý khí hậu, thời tiết

9 : Trải nghiệm văn hóa địa phương

Vé máy bay đi Maldives

Du lịch Maldives tự túc

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Maldives là ở đâu? Kinh nghiệm du lịch thiên đường biển đảo Maldives"Các tin khác

1001 mẫu bảng gỗ số tài khoản ngân hàng để bàn đẹp

1001 mẫu bảng gỗ số tài khoản ngân hàng để bàn đẹp

Hiện nay BẢNG GỖ SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG để bàn được rất nhiều người lựa chọn do sự tiện lợi và cũng như một phần trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động.

Admin 31-12-2022 03:31 1887

Tạo mã QR tài khoản ngân hàng Online để chuyển khoản nhanh

Tạo mã QR tài khoản ngân hàng Online để chuyển khoản nhanh

Phần mền tạo mã QR tài khoản ngân hàng giúp bạn thuận tiện trong công việc để chuyển khoản nhanh mà không cần gửi thông tin dài dòng phức tạp

Admin 31-12-2022 03:33 93497

Test Bàn phím Online

Admin 10-08-2022 19:03 698

Tạo bill online

Admin 03-07-2022 00:15 650

1 mã lực bằng bao nhiêu w, kw

Admin 21-11-2021 23:12 789

giờ việt nam

Admin 01-10-2021 23:28 774