Top 10 đơn vị thiết kế Kỹ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm

Admin 16:44 03-05-2021 21

Kỹ Niệm Chương là gì thì hầu như ai cũng biết, nhưng để chọn cho mình đơn vị thiết kế Kỹ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm thì bạn nên căn nhắc chọn lựa kỹ càng để có được Kỹ Niệm Chương ưng ý với giá rẻ nhất

Kỹ Niệm Chương là gì và dùng để làm gì?

Đối với nhiều người khái niệm Kỹ Niệm Chương còn tương đối xa lạ, nhưng tin chắc rằng trong số đó đã có rất nhiều người đã từng tiếp xúc và được nhìn thấy nó nhưng không biết nó có tên là "Kỹ Niệm Chương".

Kỹ Niệm Chương là gì?

Kỹ Niệm Chương là một hiện vật dùng để tri ân hoặc trao tặng cho cá nhân hoặc tổ chức. Kỹ Niệm Chương thường được làm nhiều nhất là Phale hoặc bằng Thủy Tinh, một số thì làm bằng Mica hoặc Đồng, Gỗ.. 

Kỹ Niệm Chương dùng để làm gì và ý nghĩa?

Trong một buổi lễ nhằm tri ân những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn hay đạt thành tính xuất xắc mà bạn muốn tri ân thì Kỹ Niệm Chương là một cái gì đó không thể thiếu.

Nó không có giá trị về vật chất nhưng lại có giá trị về mặt tinh thần rất lớn. Nó là nguồn động viên cho mọi người phần đấu vương lên, khích lệ tinh thần, thay lời cảm ơn....

Ngày nay trong hầu hết các sự kiện thể thao, bóng đá, âm nhạc, lễ hội, trường học... thì người ta đều dùng kỹ niệm chương. Nó tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham gia.

Tại sao phải thiết kế Kỹ Niệm Chương?

Kỹ Niệm Chương có ý nghĩa rất lớn về tinh thần nên khi chọn Kỹ Niệm Chương bạn nên chọn một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng. Nhằm tạo ra cho bạn một Kỹ Niệm Chương thật ý nghĩa, bắt mắt và giá thành phải chăng.

Kỹ Niệm Chương thường được làm bằng gì?

Kỹ Niệm Chương có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào giá trị mà chọn chất liệu cho phù hợp. Chất liệu thường được mọi người ưa chọn nhất phải kể đến là Pha lê hay Thủy Tinh. Một số khác được làm bằng Mica, Đồng, Gỗ..

1 : Kỹ Niệm Chương bằng Pha lê

Pha lê mà một chất liệu mà được nhiều người chọn lựa nhất bởi độ đẹp và bắt mắt của nó. Ưu điểm của Pha Lê là nó trong suốt rất đẹp và lấp lánh. Ngoài ra Pha lê rất nặng cầm chắc tay và có độ cứng nhất định không dễ vỡ như Thủy Tinh.

Nhược điểm giá thành khá cao so với các loại chất liệu khác.

2 : Kỹ Niệm Chương bằng Thủy Tinh

Cũng giống như Pha lê, Thủy Tinh có độ trong suốt và khá bắt mắt. Ưu điểm là đẹp, nặng cầm chắc tay nhưng nhược điểm là rất dễ vỡ. 

Ngoài ra ưu điểm của Thủy Tinh là giá thành rẻ hơn so với pha lê

3 : Kỹ Niệm Chương bằng Đồng

Đồng là kim loại có giá trị cao chỉ sau Vàng và Bạc. Nên chỉ trong các buổi lể trao thưởng lớn người ta mới dùng Kỹ Niệm Chương bằng đồng nhằm tôn vinh giá trị giải.

Đồng khó thi công thiết kế và giá nguyên liệu cao nên thành phẩm cũng rất cao.

4 : Kỹ Niệm Chương bằng Gỗ

 

5 : Kỹ Niệm Chương bằng Mica hay Acrylic

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Top 10 đơn vị thiết kế Kỹ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm"

    THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


    Các tin khác