Top 10 cơ sở sản xuất thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm

Admin 02:59 30-07-2021 119

Kỷ Niệm Chương là gì thì hầu như ai cũng biết, nhưng để chọn cho mình đơn vị thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm thì bạn nên căn nhắc chọn lựa kỹ càng để có được Kỷ Niệm Chương ưng ý với giá rẻ nhất

I : Kỷ Niệm Chương là gì và dùng để làm gì?

Đối với nhiều người khái niệm Kỷ Niệm Chương còn tương đối xa lạ, nhưng tin chắc rằng trong số đó đã có rất nhiều người đã từng tiếp xúc và được nhìn thấy nó nhưng không biết nó có tên là "Kỷ Niệm Chương".

Kỷ Niệm Chương là gì?

Kỷ Niệm Chương là một hiện vật dùng để tri ân hoặc trao tặng cho cá nhân hoặc tổ chức. Kỷ Niệm Chương thường được làm nhiều nhất là Phale hoặc bằng Thủy Tinh, một số thì làm bằng Mica hoặc Đồng, Gỗ.. 

Kỷ Niệm Chương dùng để làm gì và ý nghĩa?

Trong một buổi lễ nhằm tri ân những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn hay đạt thành tính xuất xắc mà bạn muốn tri ân thì Kỷ Niệm Chương là một cái gì đó không thể thiếu.

Nó không có giá trị về vật chất nhưng lại có giá trị về mặt tinh thần rất lớn. Nó là nguồn động viên cho mọi người phần đấu vương lên, khích lệ tinh thần, thay lời cảm ơn....

Ngày nay trong hầu hết các sự kiện thể thao, bóng đá, âm nhạc, lễ hội, trường học... thì người ta đều dùng kỷ niệm chương. Nó tạo được dấu ấn sâu sắc trong lòng người tham gia.

Tại sao phải thiết kế Kỷ Niệm Chương?

Kỷ Niệm Chương có ý nghĩa rất lớn về tinh thần nên khi chọn Kỷ Niệm Chương bạn nên chọn một đơn vị thiết kế uy tín và chất lượng. Nhằm tạo ra cho bạn một Kỷ Niệm Chương thật ý nghĩa, bắt mắt và giá thành phải chăng.

Mẩu Kỷ niệm chương đẹp

Mẩu Kỷ niệm chương đẹp

II : Kỷ Niệm Chương thường được làm bằng gì?

Kỷ Niệm Chương có thể được làm bằng rất nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào giá trị mà chọn chất liệu cho phù hợp. Chất liệu thường được mọi người ưa chọn nhất phải kể đến là Pha lê hay Thủy Tinh. Một số khác được làm bằng Mica, Đồng, Gỗ..

1 : Kỷ Niệm Chương bằng Pha lê

Pha lê mà một chất liệu mà được nhiều người chọn lựa nhất bởi độ đẹp và bắt mắt của nó. Ưu điểm của Pha Lê là nó trong suốt rất đẹp và lấp lánh. Ngoài ra Pha lê rất nặng cầm chắc tay và có độ cứng nhất định không dễ vỡ như Thủy Tinh.

Nhược điểm khó thi công và nguyên liệu mắc nên giá thành khá cao so với các loại chất liệu khác.

2 : Kỷ Niệm Chương bằng Thủy Tinh

Cũng giống như Pha lê, Thủy Tinh có độ trong suốt và khá bắt mắt. Ưu điểm là đẹp, nặng cầm chắc tay nhưng nhược điểm là rất dễ vỡ. 

Ngoài ra ưu điểm của Thủy Tinh là dễ dàng thi công và chất liệu nhập cũng rẻ hơn nên giá thành rẻ hơn so với pha lê.

Kỷ niệm chương thủy tinh cũng có rất nhiều loại và theo nhu cầu khách hàng mà có thiết kế riêng khác nhau

3 : Kỷ Niệm Chương bằng Đồng

Đồng là kim loại có giá trị cao chỉ sau Vàng và Bạc. Nên chỉ trong các buổi lể trao thưởng lớn người ta mới dùng Kỷ Niệm Chương bằng đồng nhằm tôn vinh giá trị giải.

Đồng khó thi công thiết kế và giá nguyên liệu cao nên thành phẩm cũng rất cao, thường loại này rất ít người lựa chọn.

4 : Kỷ Niệm Chương bằng Gỗ

Hiện nay kỷ niệm chương bằng gỗ được nhiều người lựa chọn vì giá thành khá rẻ và nó có nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Kỷ niệm chương bằng gỗ tránh được trường hợp rơi bể gây mất an toàn.

Gỗ được sử dụng làm kỷ niệm chương cũng khá đa dạng như gỗ hương, gỗ thông hay gỗ Teak... tuy nhiên cũng có một số loại gỗ cao cấp hơn. Các loại gỗ này thường là gỗ nhập và đã qua xử lý an toàn.

Ngoài ra Kỷ niệm chương bằng gỗ cũng đa dạng về mẫu mã hơn do dễ thi công hơn những loại khác.

5 : Kỷ Niệm Chương bằng Mica hay Acrylic

Mica hay còn gọi là nhựa Acrylic có thiết kế khá bắt mắt như pha lê hay thủy tinh. Nhưng so với Pha Lê hay Thủy Tinh thì loại này kém sang trọng hơn.

Ưu điểm của loại này là giá thành rất rẻ, cầm khá nhẹ, chịu và chống va đập rất tốt. Dễ thi công và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh hơn.

Kỷ niệm chương được làm bằng Pha lê

Kỷ niệm chương được làm bằng Pha lê

III : Cơ sở sản xuất thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm

Hiện nay trên địa bàn Tphcm có rất nhiều cơ sở sản xuất và thiết kế kỷ niệm chương giá rẻ khác nhau. Chúng tôi sẽ liệt kê một số cơ sở sản xuất tiêu biểu mà bạn có thể liên hệ khi cần đặt mua kỷ niệm chương như sau.

1 : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU

Song Ngưu là công ty chuyên sản xuất quà tặng kỷ niệm bằng Pha Lê, Thủy Tinh, Gỗ... Các sản phẩm của Song Ngưu được đánh giá là khá đẹp và bắt mắt. Ưu điểm của cơ sở này là giá thành rẻ, thiết kế sáng tạo dành riêng cho từng khách hàng. Thời gian sản xuất nhanh cũng là một ưu điểm lớn của Song Ngưu.

Các sản phẩm chính của Song Ngưu phải kể đến là Kỷ Niệm Chương bằng pha lê, Gỗ , Thủy Tinh , Đồng... Cúp, Quà tặng....

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương Song Ngưu

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương Song Ngưu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI SONG NGƯU

Địa chỉ: 78 Đông Hưng Thuận 40, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP HCM

Showroom:  136/14A6 Vạn Kiếp, Phường 3, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 028.37155313 - 62590300 -  37190998

Email: info@kyniemchuong.vn - Website: www.kyniemchuong.vn

2 : CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY

Ruby là cở sở sản xuất Kỷ niệm chương uy tín có kinh nghiệm lâu năm. Được rất nhiều công ty doanh nghiệp tin tưởng và đánh giá tốt qua nhiều năm. Khách hàng thường đánh giá cao về sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

Được thành lập từ 02/05/2012 Công Ty Ruby với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm quảng cáo quà tặng thương hiệu, các sản phẩm nhận diện thương hiệu

Các sản phẩm của Ruby có độ tinh xảo và tính thẩm mỹ cao tạo nên dáng vẻ sang trọng cho sản phẩm. Ruby cũng đáp ưng nhu cầu thiết kế riêng cho từng khách hàng.

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương Ruby

Cơ sở sản xuất kỷ niệm chương Ruby

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ RUBY

ĐỊA CHỈ : 162/8 Đường 9, Phường 9, Gò Vấp, HCM

MÃ SỐ THUẾ : 3702039998

ĐIỆN THOẠI : 0899 199 838

 
Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Top 10 cơ sở sản xuất thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm"

    THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


    Các tin khác