Công ty sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh và pha lê giá rẻ nhất

Kỷ niệm chương là một ấn phẩm quà tặng vinh danh cao cấp, thường được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau nhưng thủy tinh và pha lê là 2 loại chất liệu chính được nhiều người dùng ưa chuộng nhất.

Kỷ niệm chương còn có nhiều tên gọi khác nhau như "cúp trao giải", "biểu trưng",... bởi tính đa dụng của nó phù hợp với nhiều chương trình khác nhau nên gắn liền với các tên gọi khác nhau.

Các cơ sở sản xuất kỷ niệm chương cũng rất nhiều và có những ưu nhược điểm riêng. Nhưng mọi người thường chọn những cơ sở có độ uy tín cao và giá thành rẻ.

Khi nhắc đến kỷ niệm chương thì chắc chắn người dùng sẽ nghĩ ngay đến kỷ niệm chương pha lê, kỷ niệm chương thủy tinh hoặc kỷ niệm chương gỗ đồng. Từ lâu, nó đã trở nên quen thuộc với nhiều công ty, tổ chức khi lựa chọn sản phẩm quà tặng vinh danh mang tính chất sang trọng và cao quý.

Kỷ niệm chương giá rẻ
Kỷ niệm chương giá rẻ

1. Kỷ niệm chương là quà tặng đẳng cấp

Sự đẳng cấp của kỷ niệm chương được thể hiện rất rõ ràng nhất từ ngay trên sóng nhiều đài truyền hình với các chương trình đặc biệt. Sản phẩm / ấn phẩm kỷ niệm chương luôn xuất hiện với vai trò là phần quà vinh danh, quà lưu niệm đặc biệt cao quý dành riêng cho cá nhân đặc biệt quan trọng đã có sự đóng góp, cống hiến to lớn cho tổ chức.

Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục là một trong số những vai trò đặc biệt để chứng minh giá trị đẳng cấp của kỷ niệm chương về ngành giáo dục, đã được Bộ giáo dục phong cho mà không thể không nhắc đến. Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục có giá trị tương đương như huy chương lao động, viên phấn vàng,... một danh hiệu danh giá và cao quý mà mỗi cá nhân giáo viên Việt Nam ai cũng mong mỏi phấn đấu để đạt được. Đồng thời, kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục cũng là một phần quà tặng vinh danh, thay lời cảm ơn chân thành gửi đến đến giáo viên đã công hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục nước nhà. Và cũng là phần quà lưu niệm, để lưu lại hành trình đóng góp và hy sinh của riêng cá nhân người nhà giáo xuyên suốt cuộc đời mình.

Công tác đoàn hội, các phong trào thi đua và sự kiện đại hội các cấp,... dường như bóng dáng của kỷ niệm chương in logo đoàn trở nên quen thuộc và cũng là phần quà tuyên dương, quà tri ân không thể thiếu cho mọi chương trình.

Kỷ niệm chương quà tặng đẳng cấp
Kỷ niệm chương quà tặng đẳng cấp

 

2. Ý nghĩa của kỷ niệm chương khi làm quà tặng?

Kỷ niệm chương mang trong mình ý nhĩa và giá trị tinh thần khác nhau, tùy thuộc vào tính chất của chương trình và kiểu dáng của kỷ niệm chương. Việc lựa chọn mẫu kỷ niệm chương để làm quà tặng quyết định đến ý nghĩa của kỷ niệm chương. Tuy nhiên, khi chung quy lại thì kỷ niệm chương có những ý nghĩa cốt lõi như sau:

- Kỷ niêm chương là quà tặng vinh danh ý nghĩa

- Kỷ niệm chương là quà tặng tri ân ý nghĩa

- Kỷ niệm chương là quà tặng quảng cáo in logo công ty ý nghĩa

Kỷ niệm chương Xmagic
Kỷ niệm chương Xmagic

3. Nên lựa chọn kỷ niệm chương thủy tinh hay pha lê

Kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu rất đa dạng hơn so với thủy tinh, từ nét cao sang, quý phái và độ tinh khiết đến thuần túy của mình. Kỷ niệm chương pha lê luôn là tâm điểm lựa chọn của nhiều công ty, tổ chức với chi phí chấp nhận chi cao hơn rất nhiều so với kỷ niệm chương thủy tinh.

Kỷ niệm chương thủy tinh về mẫu cũng không thua kém mấy so với pha lê, độ cao sang, quý phái cũng không thấp hơn. Điểm hạn chế của kỷ niệm chương thủy tinh so với pha lê chỉ là: không tinh khiết bằng so với pha lê - màu sắc có ánh xanh hơn so với pha lê, các chi tiết không được bóng bẩy bằng so với pha lê. Tuy nhiên, giá thành kỷ niệm chương thủy tinh giá rẻ hơn, phù hợp với nhiều tổ chức, đơn vị vừa và nhỏ với chi phí có phần hạn chế.

4. Công ty sản xuất kỷ niệm chương giá rẻ

Xmagic công ty sản xuất kỷ niệm chương trực tiếp tại xưởng với trang thiết bị máy móc hiện đại, hơn 20 thợ thủy kim lành nghề làm việc hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng nguồn vật nguyên liệu sản xuất là loại cao cấp bậc nhất. Xmagic cam kết rằng sản phẩm kỷ niệm chương của Xmagic luôn hàng cao cấp nhất, độ tinh tế luôn hàng đầu.

Không chỉ thế, ngoài sản phẩm kỷ niệm chương pha lê thủy tinh thì Xmagic còn cung cấp nhiều các loại kỷ niệm chương chất liệu khác: kỷ niệm chương gỗ đồng, kỷ niệm chương mica, cúp pha lê,... giá rẻ.

Việc quyết định lựa chọn kỷ niệm chương thủy tinhpha lê tại Xmagic bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ tại đây:

  • Kỷ niệm chương pha lê và thủy tinh có giá thành rẻ nhất
  • Chất liệu thủy tinh và pha lê nguyên chất tạo nên sản phẩm kỷ niệm chương chất lượng hoàn hảo
  • Thiết kế độc đáo sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng phù hợp với đặc điểm riêng của từng chương trình
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại màu sắc sắc nét, bền bỉ vượt thời gian
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Chọn mẫuđặt hàng kỷ niệm chương ngay: https://xmagic.vn/ky-niem-chuong/

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 2 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Công ty sản xuất kỷ niệm chương thủy tinh và pha lê giá rẻ nhất"Các tin khác

Ở cần thơ đặt mua kỷ niệm chương tại cơ sở nào là uy tín nhất?

Ở cần thơ đặt mua kỷ niệm chương tại cơ sở nào là uy tín nhất?

Bạn ở cần thơ cần đặt mua hoặc thiết kế kỷ niệm chương riêng cho mình mà chưa biết chọn cơ sở sản xuất nào phụ hợp hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm được đơn vị ưng ý nhé!

Admin 01-09-2021 00:45 1045

Top 10 cơ sở sản xuất thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm

Top 10 cơ sở sản xuất thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm

Kỷ Niệm Chương là gì thì hầu như ai cũng biết, nhưng để chọn cho mình đơn vị thiết kế Kỷ Niệm Chương giá rẻ tại tphcm thì bạn nên căn nhắc chọn lựa kỹ càng để có được Kỷ Niệm Chương ưng ý với giá rẻ nhất

Admin 13-08-2021 19:12 2513