Top 20 trang web xem phim online hay và nhanh nhất

Bạn là một tín đồ mê phim và đang tìm cho mình một trang web xem phim chất lượng , load nhanh và không phải mất phí khi xem các bộ phim hay nhất hiện tại.

Những ngày rảnh rổi ở nhà để giết thời gian thì xem phim hay chơi game là cách giải trí online tốt nhất. Nhưng việc chọn một trang web xem phim tốt nhất thì không dễ. 

Hiện nay website xem phim trực tuyến online rất nhiều phải nói là vô số kể , đếm không hết . Nhưng những trang web chất lượng thì muốn xem phim bạn phải tốn phí. Vậy làm sao để tìm được một trang web miễn phí xem phim tốt nhất , load nhanh nhất , chất lượng phim thì tuyệt vời .

Hầu hết để có kinh phí duy trì trang web cũng như Server , nhân sự để phát triển website thì các trang web xem phim đòi hỏi phải thu phí người xem . Nhưng một số trang web có thể không thu phí người xem nhưng bù lại họ sẻ đặt các quảng cáo để kiếm doanh thu từ đây.

Sau đây là top 20 trang web xem phim hay nhất mà Wikici tổng hợp được cho bạn tham khảo nhé !

Top 20 trang web xem phim hay và nhanh nhất

1 : Youtube.com

Là một trang xem video lớn nhất thế giới và không thiếu bất cứ các thể loại phim gì. Hiện Youtube có muôn vàng các loại video cho các bạn tha hồ lựa chọn. Youtube cũng là trang web giải trí có lượng người online hàng đầu Việt nam và thế giới hiện nay.

Youtube cung cấp video với nhiều chất lượng xem khác nhau cho bạn thoải mải lựa chọn . Nếu xem wifi mạng mạnh bạn có thể chọn chế độ xem HD , nếu 3G , 4G yếu hơn thì bạn có thể chọn chế độ xem chất lượng thấp để video có thể tải nhanh hơn.

Youtube hiện là kênh phim miễn phí nên bạn tha hồ xem mà không lo bị tính tiền . Nhưng bạn xem miễn phí thì chịu khó xem các Quảng cáo của họ nhé.

Web xem phim Youtube.com

Web xem phim Youtube.com

 

2 : Phimmoi.net

Kênh xem phim trực tuyến online hàng đầu phải kể tới là Phimmoi.net với hàng ngàn bộ phim mới cũ khác nhau . Phimmoi.net mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim tuyệt vời. 

Với đa phần các phim đều có Vietsub và thuyết minh chất lượng HD cực tốt. Đặc biệt xem phim tại Phimmoi.net bạn được trải nghiệm tốc độ load cực nhanh nhưng hình ảnh cực sắc nét.

Chỉ có một vấn đề nho nhỏ là khi xem phim tại đây có rất nhiều quảng cáo sẽ hơi làm bạn phiền lòng, nhưng không sao miễn sao được xem phim miễn phí với chất lượng HD thì còn gì hơn nữa chứ!

Web xem phim Phimmoi.net

Web xem phim Phimmoi.net

 

3 : Xemphimplus.net

Xem phim trực tuyến online bạn nên biết nhiều trang web xem phim càng nhiều càng tốt. Bởi web xem phim thường không ổn định nên nếu web nào chết ta vẩn còn web dự phòng.

Xemphimplus.net là một web xem phim khá tốt cũng cho tốc độ tải khá nhanh , chất lượng cũng khá tốt . Số lượng phim trên này cũng khá nhiều đảm bảo thỏa đam mê của bạn.

Web xem phim xemphimplus.net

Web xem phim xemphimplus.net

 

4 : Netphim.tv

Netphim.tv cho chất lượng tải phim khá tốt , Số lượng phim trên đây cũng khá nhiều . Đầy đủ các thể loại phim nhưng ở đây có một vấn đề mình khá không thích. Đó là khi click vào xem phim nó lại nhảy sang một link khác. Chạy tới các trang quảng cáo , rất khó chịu.

Ngoài vấn đề này ra thì Netphim.tv thực sự là một trang web xem phim lý tưởng cho bạn.

 

5 : Movies.hdviet.com

6 : Phimhdonline.tv

7 : Bongngo.tv

8 : Motphim.net

9 : Topphimmoi.net

10 : Xemphim.plus

11: Omphim.com

12 : Huphim.com

13 : Vuviphimmoi.com

14 : Topphimhd.com

15 : Hdo.tv

16 : Hdmoi.net

17 : Vietsubhd.tv

18 : Xemphim3s.net

19 : Hatde.tv

20 : 24hphim.com

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
3.7 Sao 3 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Top 20 trang web xem phim online hay và nhanh nhất"

THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


Các tin khác

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc,Hàn Quốc hay nhất 2019

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc,Hàn Quốc hay nhất 2019

Phim ngôn tình là những bộ phim tình cảm lãng mạn được rất nhiều các bạn trẻ ưu thích , Mà nổi bật nhất là phim của Trung Quốc và Hàn Quốc . Hãy cùng wikici tham khảo các bộ phim ngôn tình hay nhất 2019 nhé.

Admin 14-12-2019 16:32 8801