Những bộ dao nhà bếp cao cấp tốt nhất hiện nay

Dao bộ hiện nay rất được ưa chuộng vì tính tiện lợi cũng như sự bắt mắt , kiểu dáng và mẩu mã nên rất được nhiều chị em nội trợ ưa dùng. Hãy cùng wikici điểm qua các bộ Dao cao cấp tốt nhất nhé

Tại sao nên mua nguyên bộ Dao

1 : Thẩm mỹ

Ngày xưa người ta chỉ bán từng con Dao riêng lẽ do họ chỉ mua về sử dụng chứ không tính tới yếu tố đẹp , bắt mắt , sang trọng. Nhưng ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại , mọi điều có cuộc sống khá giả nên họ nghỉ nhiều hơn về yếu tố thẩm mỹ , làm sao cho có một căn bếp thật sang trọng. 

Chính vì thế mà khi mua đồ dùng cho nhà bếp người ta thường mua nguyên 1 bộ đồng tông màu , kiểu dáng . Đặt biệt là Dao , một bộ dao đầy đủ khiến cho căn bếp bạn trỏ nên sang trọng , đẵng cấp hơn.

2 : Rẻ

Rẻ cũng là một yếu tố được khá nhiều người căn nhắc vì nếu mua từng món để có được nguyên bộ Dao nhà bếp thì chắc chắn rằng bạn mua một lần nguyên 1 bộ sẽ rẻ hơn nhiều .

3 : Đầy đủ

1 bộ dao thường ít nhất từ 5 món trở lên , giúp các bà nội trợ đầy đủ các dụng cụ để làm các công việc hằng ngày của mình. Bộ dao nhà bếp thường có các món như sau : Dao chặt , Dao sắc , Dao thái , Dao 2 lưỡi , Kéo cắt , Dụng cụ mài dao . Ngoài ra một số có thêm Thớt đặc biệt là thớt lúa mì được khá nhiều người chọn  , Dao tỉa , dụng cụ bào ....

Những bộ dao nhà bếp cao cấp tốt nhất hiện nay

Bộ Dao Nhà Bếp Royalty Line (Italy)

Các loại Dao nhà bếp cao cấp tốt nhất 

Nếu bạn là một người nội trợ chắc chắn bạn luôn muốn quan tâm bộ dao nhà bếp nào tốt nhất hiện nay. Có rất nhiều thương hiệu Dao tốt hiện nay , sau đây là các loại dao tốt nhất do chúng tôi đánh giá.

1 : Bộ Dao làm bếp của Nhật

Chưa bao giờ bị đánh giá thấp , Dao nhật luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho giới chị em nội trợ. Không chỉ sắc bén , cứng cáp Dao nhật còn rất bền với thời gian có thể sử dụng cả đời với một Bộ dao nhật chất lượng.

Không chỉ thế Dao Nhật thường có yếu tố thẩm mỹ cao , kiểu dáng rất bắt mắt . Kích thước và tay cầm rất thuận tiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu dao nhật được ưa chuộng như Harima FC , NaRiHiRa .. 

Nhược điểm của các Bộ Dao Nhật là chúng giá khá cao, một con dao đã vài trăm nghìn, nguyên một bộ thường có giá đến vài triệu đồng.

2 : Bộ Dao làm bếp của Đức

Benchusch ,ELMICH 

3 : Bộ Dao làm bếp của Italy

4 : Bộ dao bếp hàn quốc

5 : Bộ dao bếp Thái Lan

6 : Bộ Dao làm bếp của Trung Quốc

7 : Bộ dao bếp Đài Loan

 

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Những bộ dao nhà bếp cao cấp tốt nhất hiện nay"Các tin khác