Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội

Admin 09:38 13-10-2019 2

Với thời buổi công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần ngồi nhấp chuột là có thể cập nhật ngay thông tin mà bạn muốn biết. Bạn có thể tìm thấy vô số loại hình điều …

Với thời buổi công nghệ hiện nay, bạn chỉ cần ngồi nhấp chuột là có thể cập nhật ngay thông tin mà bạn muốn biết. Bạn có thể tìm thấy vô số loại hình điều tra từ các công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội nhưng làm sao để chọn được một địa chỉ dịch vụ thám tử một cách chuyên nghiệp và uy tín tốt nhất? Được biết dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội là nơi cung cấp thông tin điều tra nhanh và chính xác nhất, tín nhiệm và chất lượng dịch vụ dày dặn kinh nghiệm. Nhân viên của đơn vị này luôn có tiêu chí và chuẩn mực nghề nghiệp cao, tính bảo mật chuyên nghiệp.

Danh sách top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội

1. Công ty dịch vụ thám tử tư Phúc Tâm

Dịch vụ công cấp thông tin Phúc Tâm được thiết lập đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, với mục tiêu mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng và chính xác. Luôn đặt mục tiêu đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, tạo uy tín cho khách hàng.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-1

Mọi thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: 66 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 143 Nguyễn Chính, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 0777077247

Email: thamtuphuctam@gmail.com

Fanpage: http://facebook.com/thamtuphuctam/

Website: https://thamtuphuctam.com/

2. Công tu thám tử tư Tận Tâm

Bạn đang trong hoàn cảnh muốn tìm kiếm thông tin nào đó để giải đáp những mối nghi ngờ trong lòng mà không biết phải nhờ ai giúp đỡ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ thám tử tư. Vậy để lựa chọn công ty thám tử tư nào là phù hợp nhất, cho thông tin chính xác, kết quả cao mà chi phí lại tiết kiệm. Đến với công ty thám tử tư Tận Tâm sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời , với kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề thám tử – phục vụ hơn 10000 khách hàng tin cậy. Đây chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-2

Chọn lựa đến với thám tử tư uy tín tại Hà Nội đang là một xu hướng đang đươc đánh giá với số lượng tăng lên theo từng ngày, đặc biệt khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển. Để có những thông tin xác thực và hiệu quả nhất định khi sử dụng các dịch vụ thám tử tư thì việc quan trọng là các quyết định đúng đắn nhất khi mình lựa chọn nơi tin cậy và hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hà Nội: 315 Trường Chinh, Phường Khương Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội

HCM: Tòa nhà Saigonicom Building, 122/3 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: 0932621565

Website: https://thamtututantam.com

Fanpage: http://www.facebook.com/thamtututantam/

3. Công ty thám tử tư Hoàng Long

Đây là một trong những công ty được đánh giá hàng đầu chuyên các dịch vụ thám tử tại Hà Nội và HCM. Với mục tiêu luôn mang lợi ích cho khách hàng lên đầu, lợi ích cho xã hội rồi mới đến lợi ích của doanh nghiệp. Công ty thám tử tư Hoàng Long không ngừng nổ lực đổ giải quyết công việc một cách nhanh chóng cho khách hàng yêu cầu. Một số dịch vụ tại công ty thám tử Hoàng Long như: xác định số điện thoại, điều tra ngoại tình, giám sát con cái, dịch vụ thám tử xác minh nhân thân, lấy mẫu ADN,….

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-3

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, đội ngũ nhân viên là luật sư, chuyên gia tâm lý,…được đào tạo một cách chuyên nghiệp về nghiệp vụ, bảo mật thông tin tuyệt đối, mọi giao dịch đều có hợp đồng và văn bản rõ ràng minh bạch. Nếu kết quả báo sai thì công ty xin hoàn tiền và tư vấn miễn phí trước và sau quá trình làm việc.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Hà Nội:

CS1: Tầng 2 Số 8 Ngõ 50 Phố Ngụy Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội

CS2: Số 126 Đường Khuất Duy Tiến, Hà Nội

CS3: Số 850 Đường Láng, Hà Nội

TPHCM:

CS1: Số 38B Trường Sơn, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM

CS2: 165/10 Đường Tây Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Điện thoại: 0948363080 – 0982048844

Website: http://thamtuhoanglong.com

Fanpage: http://www.facebook.com/thamtuhl

4. Công ty thám tử tư Đại Phát

Công ty dịch vụ thám tử tu Đại Phát được thiết lập một mạng lưới thông tin vô cùng mạnh mẽ tại Hà Nội. Với 20 năm kinh nghiệm và phát triển trên nhiều tình thành của Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác nghiệp cao, tiếp cận thông tin một cách nhạy bén, báo cáo kết quả rõ ràng, minh bạch. Chính những điểm trên làm cho công ty thám tử Đại Phát càng càng phát triển thinh vượng và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ thám tử tư tại Việt Nam.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-4

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy

Điện Thoại: 0967116363

Website: http://thamtudaiphat.com

5. Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long

Đây là một trong những công ty có những dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội, luôn tạo niềm tin, uy tín cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng của dịch vụ bởi công ty thám tử sở hữu một đội ngũ nhân viên xuất sắc về chuyên môn, nhạy bén khi tiếp cận thông tin, biết cách xảy lý tình huống một cách khéo léo từ vấn đề phức tạp đến đơn giản. Công ty thám tử luôn đặt mục tiêu là uy tín là hàng đầu, lợi ích phía sau. Công ty sẽ hứa hẹn mang đến những dịch vụ làm hài lòng quý khách hàng một cách tuyệt vời nhất có thể.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-5

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trụ sở chính ở Hà Nội: Phòng 201 Tòa Nhà Trung Yên Số 58A, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn Phòng 1: 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Văn Phòng 2: 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Điện Thoại: 0468838007 – 0983383885

Website: http://thamtututhanglong.com

6. Công ty thám tử Toàn Cầu SOS

Đây là công ty thám tử hàng đầu với chất lượng cao tại Việt Nam nói chung và tại khu vực Hà Nội nói riêng. Với bề dày kinh nghiệm về chuyên môn thám tử và làm hài lòng hơn 10000 quý khách hàng tin cậy đến công ty. Các dịch vụ mà công ty Toàn Cầu SOS luôn mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác và nhanh nhất có thể. Công ty luôn đặt mục tiêu chất lượng uy tín lên hàng đầu, lấy lợi ích của khách hàng làm đà phát triển giúp hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-6

Mọi thông tin xin liên hệ:

CS1: Tầng 1 Tòa Nhà E3A, KĐT Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

CS2: Tòa nhà Ford Thăng Long, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

CS3: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

CS4: Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

CS5: Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện Thoại: 0939037007 – 0979037007

Website: http://dichvuthamtuhanoi.vn

7. Công ty thám tử tư Nhật Minh

Công ty thám tử tư Nhật Minh sở hữu một đội ngũ cán bộ nhân viên trung thành, nhiệt quyết, đáng tin cậy và đầy tín nhiệm. Các nhân viên rất ưu tú trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: phát luật, kinh doanh,… với tiêu chí là luôn tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tính của công việc, tác nghiệp chuyên nghiệp, bảo mật, hiệu quả. Đến với công ty Nhật Minh sẽ hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, giá cả vô cùng hợp lý.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-7

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện Thoại: 0906226289

Website: http://thamtunhatminh.com/

8. Công ty thám tử tủ VNN

Văn phòng thám tử VNN là nơi uy tín và chất lượng trong ngành thám tử tại Hà Nội. Đến với các dịch vụ của thám tử VNN khách hàng hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về công việc được giao, bởi nhân viên ở đây họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo chất lượng làm việc và tuân thủ đúng thời gian đã giao. Đến với văn phòng VNN sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho những ai đang có nhu cầu thu thập thông tin.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-8

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 11 – Tòa Nhà ZenTower, Số 12, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện Thoại: 0932077009

Website: http://congtythamtuvnn.com

9. Công ty cổ phần điều tra và cung cấp thông tin Bách Việt

Công ty cổ phần điều tra và cung cấp thông tin Bách Việt tự hào là một trong ba công ty đầu tiên tại Việt Nam về hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Công ty được thành lập bởi đội ngũ sĩ quan an ninh, cảnh sát,…do đó khả năng hoàn thành công việc cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách thuận lợi. Với tiêu chí vàng là giữ bí mật tuyệt đối cho khách hàng, mang lại sự tin cậy và sự hài lòng cho mọi khách hàng gần xa.

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-9

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 103 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0949757984- 0439958840

Website: http://thamtutubachviet.com

10. Công ty thám tử tư HC

Công ty dịch vụ khai thác và cung cấp thông tin HC là một trong những công ty đang sở hữu đội ngũ nhân viên trung thực, nhạy bén và có nhiều kinh nghiệm, luôn đi đầu trong những cuộc điều tra và cung cấp thông tin. Khi bạn đến công ty có thể yên tâm hoàn toàn tuyệt đối vì thông tin được bảo mật. Luôn đặt tiêu chí uy tin – chuyên nghiệp – công bằng – bảo mật sẽ hứa hẹn quý khách hàng an tâm khi đến sử dụng các dịch vụ./

Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội-10

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 20/120 Bắc Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0968929525

Website: http://thamtuhc.com

Thông qua một số dịch vụ của công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm kiếm được thông tin mà bạn muốn biết đến. Thay vì bạn phải tự tay điều tra, thu thập thông tin thì bạn chỉ cần nhấp chuột là có ngay những thông tin cần thiết. Không phải mất quá nhiều thời gian, độ chính xác thông tin lại cao mà chi phí các dịch vụ thấp và thủ tục đơn giản.

Theo Wikici tổng hợp
Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Top 10 công ty dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

  Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

  Trong tinh thần sống và làm việc cho dân và vì dân “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

  Ngày đầu năm học mới bao giờ cũng là khoảnh khắc khó quên cho những cảm xúc hồi hộp, hân hoan mong chờ được gặp lại bạn bè, thầy cô và mái trường sau thời …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

  Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

  Các bài phát biểu gặp mặt đầu xuân các bạn có thể tham khảo như sau:Bài phát biểu gặp mặt đầu xuânBÀI PHÁT BIỂU SỐ 1Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong …

  Admin 13-10-2019 09:41 3

  Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

  Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

  Truyền thống biết ơn là 1 truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nó không dừng lại là ở tình cảm giữa người với người mà còn biểu lộ sự tôn trọng, chuẩn mực …

  Admin 13-10-2019 09:41 7

  Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

  Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

  Để kết thúc bế mạc các cuộc thi, hội thao, lớp huấn luyện, các giải bóng  chuyền, bóng đá, các kỳ họp bất thường HĐND, huấn luyện dân quân…không thể có các bài phát biểu …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

  Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

  Ở tất cả các cuộc thi, cuộc họp, đại hội đại biểu, các năm học…đều không thể thiếu những bài phát biểu để để bắt đầu khai mạc. Một số những bài phát biểu khai …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Bài phát biểu sơ kết, tổng kết năm học của lãnh đạo

  Bài phát biểu sơ kết, tổng kết năm học của lãnh đạo

  Tổng hợp 1 số bài phát biểu sơ kết, tổng kết năm học của hiệu trưởng, giáo viên.. 1 cách long trọng. Mời bạn tham khảo!MẪU SỐ 1: Bài phát biểu của hiệu trưởng trong lễ …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Bài phát biểu tại lễ mừng thọ người cao tuổi

  Bài phát biểu tại lễ mừng thọ người cao tuổi

  Thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Người cao tuổi là của quý vô giá của dân tộc, của Nhà nước”, Đảng và Nhà nước ta luôn quan tâm, coi trọng …

  Admin 13-10-2019 09:41 1

  Các bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

  Các bài phát biểu tại đại hội chi đoàn

  Nếu bạn đang tìm kiếm bài phát biểu nhận nhiệm vụ bí thư chi đoàn, bạn có thể tham khảo những bài phát biểu tại đại hội chi đoàn từ Wikici.com ngay bây giờ nhé!Những bài …

  Admin 13-10-2019 09:41 2

  Các bài phát biểu tại đại hội đảng

  Các bài phát biểu tại đại hội đảng

  Tổng hợp những bài phát biểu tại đại hội đảng về trao huy hiệu đảng, biểu cảm tưởng của đảng viên mới,  kết nạp đảng viên mới… Mời bạn tham khảo!Những bài phát biểu tại lễ trao …

  Admin 13-10-2019 09:41 1