Tham khảo chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt

Admin 15:59 07-07-2019 46

Sau đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cho từng dáng khuôn mặt cho cô dâu, mọi người tham khảo nhé!1. Cô dâu mặt trònSở hữu khuôn mặt “trăng rằm” dù mang lại …

Sau đây là một vài gợi ý về kiểu tóc cho từng dáng khuôn mặt cho cô dâu, mọi người tham khảo nhé!

 • Bí quyết chăm sóc da toàn diện trước ngày cưới
 • Bới tóc kiểu Hàn Quốc cho cô dâu tóc lỡ
 • Cách bới tóc cô dâu dịu dàng với hoa

1. Cô dâu mặt tròn

Sở hữu khuôn mặt "trăng rằm" dù mang lại vẻ đẹp trẻ trung, phúc hậu nhưng lại khiến bạn gái không dễ trang điểm ngày cưới. Đây là vài gợi ý cho cô dâu có gương mặt tròn:

Xem thêm : Gợi ý cách trang điểm chụp ảnh cưới ngoài trời

– Tóc búi gọn: Gom toàn bộ tóc lên cao, buộc túm đuôi gà và bắt đầu tạo búi,  tránh rẽ ngôi giữa hoặc vuốt keo quá nhiều làm tóc bết sát vào đầu nếu không sẽ làm khuôn mặt thêm tròn trịa.

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-1

– Tóc búi lệch thấp: Chia tóc mái thành 2 phần lệch nhau, buộc túm toàn bộ tóc qua một bên, quấn tóc thành từng búi tròn theo tầng, kết hợp uốn lọn xoăn hoặc đánh rối phần đuôi tóc, có thể tạo độ phồng cho phần đỉnh đầu để "kéo dài" khuôn mặt.Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-2

– Tóc buông dài: để tóc buông dài tự nhiên, uốn lọn xoăn nhẹ nhàng là mẹo hay  nhằm tận dụng độ dài của tóc để cân đối lại khuôn mặt to tròn

Xem thêm : Cách trang điểm đi tiệc cưới ban ngày tuyệt đẹp

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-3

2. Cô dâu mặt dài

Với cô dâu mặt dài chỉ cần che đi phần trán rộng và thu gọn chiều dài cằm là trông cô dâu sẽ trở nên thật quyến rũ với vẻ đẹp thanh tú và duyên dáng.

– Tóc xoăn sóng nước: Những lọn tóc sóng nước lớn ngang vai sẽ giúp phần cằm được thu gọn đáng kể.

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-4

– Tóc ngắn ngang vai: Một chút uốn xoăn phần đuôi tóc sẽ tạo cảm giác bồng bềnh lãng mạn và dịu dàng, đặc biệt cũng giúp che đi khuyết điểm của khuôn mặt, làm cho nó trở nên cân đối hơn. Có thể kết hợp với việc để mái lệch hoặc mái chéo với một vài lọn xoăn nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt sẽ làm gương mặt cân đối hơn.

Xem thêm : Cách trang điểm đi đám cưới nhẹ nhàng mà vẫn đẹp

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-5

– Tóc búi thấp: tóc được tết và búi lệch thấp đằng sau gáy sẽ mang đến cho cô dâu một vẻ đẹp cổ điển, nên kết hợp với kiểu mái chéo dịu dàng sẽ làm cho khuôn mặt dài của bạn trở nên hài hòa hơn.

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-6

3. Cô dâu mặt vuông

Gương mặt vuông góc cạnh khiến cô dâu thiếu nét dịu dàng. Để cho khuôn mặt trông có vẻ thon gọn và dễ thương hơn các cô dâu nên chọn cho mình những kiểu tóc có độ phồng, tránh các kiểu tóc duỗi thẳng và ôm sát vào gương mặt.

Xem thêm : Tham khảo chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt

– Tóc xoăn ngang vai: Những lọn tóc xoăn hờ hững ngang vai sẽ ôm khuôn mặt, giúp che đi khuyết điểm vuông góc cạnh của gương mặt. Bạn có thể chọn một kiểu tóc rẽ ngôi không mái hay tóc mái thưa khi kết hợp với lọn xoăn quyến rũ.Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-7

– Tóc xoăn lọn to: Những sợi tóc xoăn buông xuống che đi góc cạnh, khiến cho gương mặt trông thon gọn hơn. Những lọn tóc cong cong làm tăng nét nữ tính cho cô dâu.

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-8

– Tóc búi thấp có phần mái dài che hai bên má: tóc tết đẹp mắt hay đánh rối phồng và búi gọn ở đằng sau, để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má.

Xem thêm : Cách trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-9

4. Cô dâu mặt trái tim

Mặt nhọn và trán rộng là 2 đặc điểm của khuôn mặt hình tim. Cô dâu có dáng mặt này nên chọn những kiểu tóc che phủ bớt diện tích trán nhưng vẫn tôn lên vùng má và chiếc cằm đẹp của mình.

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-10

5. Cô dâu mặt trái xoan

Gương mặt trái xoan là kiểu gương mặt chuẩn nên phù hợp với gần như mọi kiểu tóc vì thế cũng có nhiều sự lựa chọn về kiểu tóc hơn những dáng khuôn mặt khác. Những cô dâu có khuôn mặt trái xoan có thể để tóc búi hoặc buông xoăn nhẹ tự nhiên đều đẹp.

Xem thêm : Tham khảo chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông

 

Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-11
Tư vấn chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt-12

 

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Tham khảo chọn kiểu tóc cô dâu phù hợp với từng khuôn mặt"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Những kiểu nhẫn đính hôn kim cương đẹp sang trọng nhất 2019

  Những kiểu nhẫn đính hôn kim cương đẹp sang trọng nhất 2019

  Khi bạn đính hôn hay cầu hôn với một ai đó thì một chiếc nhẫn kim cương sẽ là sự lựa chọn toàn diện nhất cho bạn nếu bạn có một thu nhập kha khá . Hãy cũng wikici tham khảo những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất nhé !

  Admin 01-12-2019 23:37 30

  Các kiễu nhẫn cưới đẹp, sang trọng nhất 2019

  Các kiễu nhẫn cưới đẹp, sang trọng nhất 2019

  Nhẫn cưới được xem là vật chứng minh tình yêu thiêng liêng giữa vợ chồng, nó sẽ trường tồn mãi với thời gian cùng nhau nắm tay vượt qua khó khăn, thử thách để vươn …

  Admin 23-11-2019 01:03 1307