Tham khảo chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông

Admin 22:02 07-07-2019 213

Vì mỗi cô dâu có một khuôn mặt và vóc dáng khác nhau, thế nên việc trang điểm và chọn kiểu tóc cũng sẽ khác để phù hợp với mỗi cô dâu. Việc trang điểm …

  Vì mỗi cô dâu có một khuôn mặt và vóc dáng khác nhau, thế nên việc trang điểm và chọn kiểu tóc cũng sẽ khác để phù hợp với mỗi cô dâu. Việc trang điểm cho cô dâu có gương mặt xinh xắn, trái xoan thì hẳn việc trang điểm sẽ rất dễ dàng, nhưng đối với cô dâu có gương mặt vuông góc cạnh thì ngoài việc trang điểm sao cho gương mặt thon gọn thì việc chọn lựa kiểu tóc cho phù hợp cũng là câu hỏi khó. Chúng ta hãy cùng wikici tham khảo cách chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông sao cho phù hợp nhất nhé.

  Cô dâu có gương mặt vuông thì tuyệt đối không chọn kiểu búi tóc cao vì sẽ lộ hết xương gò má trông sẽ rất xấu. Các bạn cần chú ý điều này nhé.

  Xem thêm : Cách trang điểm cô dâu theo phong cách Hàn Quốc

  1. Đối với gương mặt vuông to góc cạnh thì nên để kiểu tóc phủ nhẹ xuống 2 bên gò má, kiểu tóc này nhằm che hết được 2 phần má góc cạnh của cô dâu, làm tăng vẻ nữ tính của cô dâu, và đây cũng là kiểu tóc che phù hợp nhất.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-1

  2. Hoặc kiểu tóc thả dài uốn quăn nhẹ tạo nhiều nếp khác nhau, mái cắt ngang, uốn phồng, kèm thêm 1 chiếc băng đô cài tạo điểm nhấn, kiểu tóc này thật sự rất phù hợp với cô dâu mặt vuông, tăng vẻ nữ tính và trẻ trung cho cô dâu.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-2

  Xem thêm : Tham khảo chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông

  3. Kiểu tóc uốn lọn sóng, phủ xuống 2 bên má che bớt 1 phần xương gò má, cách điệu bằng chiếc vòng hoa cài đầu. Rất xinh đúng không nào! Đây là kiểu tóc Hàn Quốc đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-3

  4. Nếu bạn nào thích búi tóc như những quý cô quý phái thì nên chọn kiểu búi phồng hiện nay rất được nhiều cô dâu ưa chuộng. Kết hợp búi phồng, uốn quăn, phủ nhẹ hai bên trán 2 lọn tóc quăn, kết hợp chiếc cài hoa trên đầu, chắc chắn bạn sẽ là cô dâu đẹp nhất.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-4

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-5

  Xem thêm : Cách làm tóc đơn giản cho cô dâu tại nhà

  5. Nếu gương mặt bạn không quá vuông thì có thể chọn kiểu búi phồng phía trên trông mặt bạn sẽ dài ra nhiều đấy.

  Tư vấn chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông-6
  Hy vọng với những góp ý nho nhỏ của wikici, bạn sẽ chọn được cho mình kiểu tóc thích hợp nhất nhé.

  Nguồn : tổng hợp


  Cảm ơn bạn đã đánh giá
  5 Sao 1 Đánh giá
  Tags bài viết:

  Bình luận cho "Tham khảo chọn kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông"

   THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


   Các tin khác

   Những kiểu nhẫn đính hôn kim cương đẹp sang trọng nhất 2019

   Những kiểu nhẫn đính hôn kim cương đẹp sang trọng nhất 2019

   Khi bạn đính hôn hay cầu hôn với một ai đó thì một chiếc nhẫn kim cương sẽ là sự lựa chọn toàn diện nhất cho bạn nếu bạn có một thu nhập kha khá . Hãy cũng wikici tham khảo những kiểu nhẫn kim cương đẹp nhất nhé !

   Admin 01-12-2019 23:37 34

   Các kiễu nhẫn cưới đẹp, sang trọng nhất 2019

   Các kiễu nhẫn cưới đẹp, sang trọng nhất 2019

   Nhẫn cưới được xem là vật chứng minh tình yêu thiêng liêng giữa vợ chồng, nó sẽ trường tồn mãi với thời gian cùng nhau nắm tay vượt qua khó khăn, thử thách để vươn …

   Admin 23-11-2019 01:03 1407