Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim

Admin 09:26 13-10-2019 5

Bạn có biết cây cảnh không chỉ giúp lọc không khí, mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà mà còn giúp mang lại phong thủy cho gia chủ. Có rất nhiều cây cảnh tuy …

Bạn có biết cây cảnh không chỉ giúp lọc không khí, mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà mà còn giúp mang lại phong thủy cho gia chủ. Có rất nhiều cây cảnh tuy nhiên lựa chọn thế nào phù hợp với bản mệnh là một câu chuyện khác. Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim giúp rước tài lộc vào nhà và thuận lợi cho gia đình trong công việc và cuộc sống.

Bản mệnh người mệnh Kim

Người mệnh Kim là con người có tính cách mạnh mẽ và độc đoán. Bên cạnh tính cách thì họ có tố chất tổ chức và lãnh đạo giỏi, độc lập, nguyên tắc. Nghiêm túc trong công việc và không hề dễ dàng khi bạn muốn giúp đỡ họ.

Nói về tiêu cực thì Kim đại diện cho hiểm họa. Kim đôi khi là điều gì đó tốt đẹp nhưng cũng là vũ khí nguy hiểm như đao, kiếm… Màu sắc của người mệnh Kim chính là vàng đồng hoặc trắng bạc.

Người mệnh Kim còn thể hiện sự trung thành, cứng nhắc và nguyên tắc. Đây là các đặc điểm nổi bật của người mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp cây gì? Những cây mang tài lộc cho người mệnh Kim

1. Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử đặc điểm bên ngoài đó là thân màu trắng, lá tán rộng, màu xanh. Cây có thể trồng trong môi trường kín nhờ có thể sống tốt trong điều kiện ánh sáng yếu. Cây bạch mã hoàng tử thường được trồng trong các phòng khách, văn phòng.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-1

Cây bạch mã hoàng tử mang lại nhiều sự may mắn cho người mệnh kim.

Khi trồng bạch mã hoàng từ bạn chú ý là tưới nước vừa phải bởi cây chịu nước không tốt. Tưới nước 1 lần/ tuần. Cây sống trong điều kiện ánh sáng yếu vì vậy không cần mang ra nắng nhiều, tuần 1-2 là đủ.

2. Cây lan chi

Cây lan chi là loài cây hợp với mệnh kim, cây lan chi nhiều người trông nhằm giúp không khí sạch hơn nhờ giúp loại bỏ benzen, formaldehyde, CO. Cây bên ngoài nhìn đẹp, thích hợp trồng trong văn phòng làm việc.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-2

Cây lan chi thích nước nên bạn nhớ tưới cây ngày 2-3 lần/ ngày. 1 tuần mang cây ra ngoài nắng 1-2 lần giúp cây quang hợp tốt hơn.

3. Cây cung điện vàng (Ngọc Ngân)

Cây Ngọc Ngân còn biết đến với tên là là cây Valentine. Cây Ngọc Ngân đặc điểm bên ngoài có đốm trắng, cây có sự tương phản giữa màu xanh thẫm lá và màu trắng giữa lá, khiến nhiều người nhìn là thích. Cây phù hợp khi trang trí phòng làm việc, quán cafe…

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-3

Cây rất ưa nước, tưới thường xuyên ngày tầm 2-3 ngày/lần. Trường hợp mà bạn trồng thuỷ sinh nên thay nước thường xuyên khoảng 2 tuần 1 lần, nhỏ 5-6 giọt dung dịch thuỷ sinh giúp cây phát triển kéo dài thời gian phát triển và khỏe mạnh.

4. Cây lan ý

Cây lan ý có khả năng vượt trội khi lọc sạch chất formaldehyde, benzen…trong không khí. Khả năng hấp thụ năng lượng bức xạ nhân tạo từ các thiết bị nhân tạo.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-4

Cây lan ý cao khoảng 0,5m, mọc theo bụi. Cây khá đẹp và dễ trồng. Cây lan ý được nhiều người yêu thích bởi khả năng thanh lọc độc tố, bụi bẩn.

Cây còn có ý nghĩa phong thuỷ giúp điều hoà không khí và hấp thu những nguồn năng lượng nhân tạo từ các thiết bị điện tử. Cây lan ý phù hợp với người mệnh Kim mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn.

5. Cây kim ngân

Đúng như tên gọi cây kim ngân mang lại tiền bạc, tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt cây kim ngân phù hợp với những người có mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-5

Cây Kim Ngân sống tốt nhờ khả năng chịu hạn hoặc sống trong điều kiện thiếu ánh sáng. Cây không ưa nước nên tuần tưới 1 lần và thỉnh thoảng mang ra ngoài nắng để cây quang hợp.

6. Cây đế vương

Hay còn gọi là cây trầu bà. Đây là loại cây quyền quý và phù hợp cho những ai đang làm lãnh đạo, quản lý… Và đặc phù hợp với những người Mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-6

Cây Đế Vương là biểu trưng của quyền lực, bạn có thể đặt nơi ở các vị trí như cửa sổ hoặc bàn làm việc, phòng làm việc. Cây có thể làm cảnh trong các văn phòng, làm việc, trang trí nội thất…

7. Cây cau nhật

Cây cau nhật là cây cảnh có ưu điểm cây khỏe, được dùng trang trí nội thất. Đặc tính cây chịu bóng tốt và dáng đẹp. Cây cau Nhật có công dụng hút khí độc trong không khí và môi trường xung quanh. Ngoài ra, cây cau nhật còn phù hợp với người mệnh Kim.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-7

Cây cau Nhật khi trang trí sẽ giúp không gian thoáng ngoài ra cây cau Nhật còn giúp mang lại nhiều điều may mắn cho gia chủ.

8. Cây cọ nhật

Cây cọ nhật thường được nhiều người trang trí trên bàn làm việc, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp. Cây còn có sức sống mạnh mẽ, vươn lên và có ý nghĩa mang lại tiền tài, tài lộc cho gia chủ.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-8

Cây cọ nhật còn có tác dụng khiến không gian trong phòng chật hẹp trở nên rộng rãi hơn, thanh lọc khí độc hại trong phòng và giúp văn phòng của bạn trở bừng sáng và sạch sẽ hơn.

9. Cây phát tài búp sen

Cây Phát Tài Búp Sen biểu tượng cho sự thanh đạm, thanh khiết, loài cây này mang ý nghĩa phong thủy cho gia chủ như sự may mắn, phát triển và thành công. Bạn có thể thấy rất nhiều người bày trí cây phát tài búp sen trên các bàn làm việc, bàn văn phòng.

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-9

Cây Phát Tài Búp Sen thủy sinh bạn chỉ cần thay nước 1 tuần/1 lần. Đây là cây rất dễ sống và nếu bạn mệnh Kim cần trồng cây này trong văn phòng, bàn làm việc.

10. Cây trúc phát tài

Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim-10

Cây trúc phát tài thường được trồng làm cảnh trong sân vườn, trường học, quán cafe… Cây trúc phát tài còn được trồng trong các chậu trang trí ở bàn làm việc, nội thất, văn phòng. Cây trúc phát tài có ý nghĩa về mặt phong thủy, mang lại nhiều điều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Giải đáp về câu hỏi mệnh Kim hợp cây gì? Những gợi ý quan trọng các cây phù hợp với người mệnh Kim sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ mệnh Kim. Trồng cây trong phòng làm việc còn giúp thanh lọc không khí, bụi bẩn cải thiện sức khỏe.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên Theo Wikici tổng hợp
Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Mệnh Kim hợp cây gì? Chọn cây phù hợp với mệnh Kim"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Các bài thơ hay nhất của Nguyễn Khuyến

  Các bài thơ hay nhất của Nguyễn Khuyến

  Nguyễn Khuyến được mệnh danh là nhà thơ của làng cảnh Việt Nam, tên thật của ông là Nguyễn Thắng, sinh năm 1935 quê ở làng Văn Khế, xã Hoàng Xá, huyện Ý Yên, tỉnh …

  Admin 13-10-2019 09:30 32

  Các bài thơ hay nhất của Chế Lan Viên

  Các bài thơ hay nhất của Chế Lan Viên

  Chế Lan Viên có tên thật là Phan Ngọc Hoan, sinh năm 1920 tại xã Cam An, huyện Cam Lội, tỉnh Quảng Trị. Ông là một nhà thơ, nhà văn hiện đại nổi tiếng ở …

  Admin 13-10-2019 09:30 35

  Tải hình nền Hacker đẹp ngầu chất cho điện thoại máy tính

  Tải hình nền Hacker đẹp ngầu chất cho điện thoại máy tính

  Thế giới mạng hacker đã trở nên quá nổi tiếng, những người hacker tài giỏi họ có kiến thức về lập trình, phần mềm, mạng máy tính đủ trình độ và kĩ năng để xâm …

  Admin 13-10-2019 09:30 108

  Các bài thơ hay nhất của Nguyễn Khoa Điềm

  Các bài thơ hay nhất của Nguyễn Khoa Điềm

  Nguyễn Khoa Điềm còn có tên gọi khác là Nguyễn Hải Dương, ông sinh năm 1943 tại thôn Ưu Điềm, xã Phong Hòa, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế. Nguyễn Khoa Điềm là …

  Admin 13-10-2019 09:30 42

  Hình nền Hello Kitty, ảnh Hello Kitty đẹp dễ thương

  Hình nền Hello Kitty, ảnh Hello Kitty đẹp dễ thương

  Hello Kitty là cô mèo thân thiện và đáng yêu được rất nhiều người yêu thích, hình ảnh Hello Kitty được xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim hoạt hình, đồ dùng học tập, …

  Admin 13-10-2019 09:30 17

  Hình nền mèo đẹp cute dễ thương cho máy tính, điện thoại

  Hình nền mèo đẹp cute dễ thương cho máy tính, điện thoại

  Mèo là thú cưng được yêu thích bởi độ đáng yêu và cute của chúng. Với loạt hình nền mèo sau đây bạn sẽ ngắm nghía thú cưng của mình ở mọi tư thế vô …

  Admin 13-10-2019 09:29 23

  Hình nền Conan đẹp nhất cho máy tính

  Hình nền Conan đẹp nhất cho máy tính

  Conan là tên nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình của Nhật Bản Thám tử lừng danh Conan, bộ phim trinh thám, khám phá, hình sự rất được các bạn trẻ yêu thích tại …

  Admin 13-10-2019 09:29 17

  Hình nền Oppo đẹp, ảnh nền điện thoại Oppo

  Hình nền Oppo đẹp, ảnh nền điện thoại Oppo

  Oppo là hãng điện thoại trong phân khúc tầm trung được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, với những dòng Oppo cao cấp đang có trên thị trường như Find X, R17 Pro, F9…sở hữu …

  Admin 13-10-2019 09:29 16

  Các bài thơ hay nhất của Lưu Quang Vũ

  Các bài thơ hay nhất của Lưu Quang Vũ

  Lưu quang vũ sinh năm 1948, tại xã Thiệu Cơ, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ nhưng quê gốc lại ở phường Hải Châu, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Ông là một nhà …

  Admin 13-10-2019 09:28 66

  Hình nền trái tim đẹp lãng mạn trong tình yêu

  Hình nền trái tim đẹp lãng mạn trong tình yêu

  Hình nền trái tim đẹp lãng mạn cho những bạn đã và đang yêu, những hình ảnh trái tim đủ mọi cảm xúc như hạnh phúc, đau khổ vui sướng trong tình yêu để các …

  Admin 13-10-2019 09:28 119