Các lợi ích tuyệt vời của thể thao đối với trẻ em

Admin 00:02 28-07-2019 32

Xã hội hiện đại ngày này khiến không những người lớn mà còn cả trẻ em bị phụ thuộc vào công nghệ, điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cả …

Mục lục Nội dung bài viết

Xã hội hiện đại ngày này khiến không những người lớn mà còn cả trẻ em bị phụ thuộc vào công nghệ, điều đó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển cả thể lực và trí tuệ của trẻ. Vì vậy, thay vì để con mình suốt ngày cắm mặt vào điện thoại, hãy kéo con bạn ra ngoài và luyện tập thể thao cùng nhau. Những lợi ích sau sẽ khiến bạn muốn làm điều đó ngay lập tức

Tập luyện thể thao đương nhiên sẽ giúp trẻ em có thể lực tốt, phát triển chiều cao tối đa . Một nghiên cứu từ các nhà khoa học Thụy Điển đã cho thấy rằng, trẻ tập luyện thể dục thường xuyên có tỉ trọng xương cao gấp 3 lần so với trẻ lười vận động. Tức là thể thao sẽ giúp con bạn thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhất là canxi để giúp xương chắc và khoẻ hơn.

Những lợi ích tuyệt vời của thể thao đối với trẻ em-1

Xem thêm : Các tác phẩm văn học nếu bạn bỏ qua thì thật là đáng tiết

Thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời giúp trẻ linh hoạt và năng động hơn. Con bạn sẽ học được cách xử lý tình huống, khả năng phân tích, lãnh đạo, biết tôn trọng các quy tắc và tự đặt ra mục tiêu cho chính bản thân mình.

Một nghiên cứu của Bettingtop10 mới đây về mối liên hệ giữa sức khoẻ trẻ em và thể dục thể thao đã chứng minh rằng, hoạt động thể thao giúp tăng cường máu và oxy lên não, đồng thời cũng làm tăng nồng độ các chất norepineephrine và endorphins – những chất đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển tâm sinh lý ở trẻ em, giúp chúng phát triển tốt về hơn về mặt cảm xúc, hoà nhập hơn với gia đình và cộng đồng.

Những lợi ích tuyệt vời của thể thao đối với trẻ em-2

Vấn đề cận thị cũng khiến các bậc phụ huynh đau đầu, vậy hãy để con bạn luyện tập thể thao ngay lập tức! Mắt trẻ sẽ có thời gian ngắm nhìn bầu trời, cây cối, đồ vật…, rời xa các thiết bị công nghệ. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giúp trẻ có đôi mắt sáng, tinh nhanh.

Xem thêm : Ông bố gửi thư cho con gái mình và bài học của cuộc đời

Nếu gặp khó khăn trong việc tập luyện thể thao cùng trẻ, hãy giúp chúng bắt đầu từ những trò chơi vui vẻ, và từ từ tìm ra môn thể thao mà con bạn ưa thích. Là một bậc phụ huynh, bạn cần phải giúp con mình khoẻ mạnh và thông minh hơn bằng cách tập thể dục thường xuyên.

Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Các lợi ích tuyệt vời của thể thao đối với trẻ em"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

  Kaity Nguyễn sinh năm bao nhiêu? Tiểu sử Kaity Nguyễn

  Người đóng vai chính phim Em Chưa 18 gần đây nổi như cồn và khiến mọi người tò mò về năm sinh cũng như gia thế như thế nào . Hãy cùng wikici tìm hiểu xem sao nhé!

  Admin 10-12-2019 13:00 25

  Hoàng Viruss là ai ? Thông tin tiểu sử ông Hoàng Streamer Viruss

  Hoàng Viruss là ai ? Thông tin tiểu sử ông Hoàng Streamer Viruss

  Hoàng Viruss là một trong những Streamer hàng đầu tại việt nam và tầm ảnh hưởng khá lớn . Hãy cùng wikici tìm hiểu thông tin tiểu sử của Hoàng streamer Viruss nhé !

  Admin 07-12-2019 00:59 59

  Alan walker là ai? Tuyển tập các bài hát hay nhất của Alan Walker

  Alan walker là ai? Tuyển tập các bài hát hay nhất của Alan Walker

  Những ai yêu thích DJ chắc cũng điều biết được cái tên đình đám Alan walker vậy anh ấy là ai và những bài hát hay nhất của anh ấy gì là . Hãy cùng wikici tìm hiểu nhé !

  Admin 07-12-2019 00:42 13

  Color Man là ai ? Ông trùm quyền lực trong Điền Quân và Showbiz

  Color Man là ai ? Ông trùm quyền lực trong Điền Quân và Showbiz

  Color Man là một trong những ông trùm quyền lực nhất giới showbiz và là trùm cuối của Điền Quân . Vậy ông là ai , làm nghề gì ? Hãy cùng wikici tìm hiểu thông tin này nhé !

  Admin 04-12-2019 14:31 63

  Màu tím là màu gì - ý nghĩa và các loại màu tím cơ bản

  Màu tím là màu gì - ý nghĩa và các loại màu tím cơ bản

  Màu tím không xa lạ gì với bất kỳ ai trong chúng ta nhưng bạn có biết nó là màu gì , ý nghĩa của nó ra sao và nó có những loại nào hãy cũng wikici tìm hiểu nhé !

  Admin 02-12-2019 00:37 39

  LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG là gì trong Game và Chat

  LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG là gì trong Game và Chat

  Khi tôi bắt đầu chơi Game và chat trực tuyến, tôi đã bối rối với tất cả các từ viết tắt mà tôi gặp phải như LOL, NH, WP, GB, TYM8, GG .. trong hộp chat của tôi và tôi không biết nó là gì cả ?

  Admin 26-11-2019 12:57 31

  Tổng hợp các câu hỏi Name là gì đầy đủ nhất

  Tổng hợp các câu hỏi Name là gì đầy đủ nhất

  Bạn thường thắc mắc các câu hỏi đại khái như Name là gì ,brand name là gì ,print name là gì .... Hãy cùng wikici tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi sau đây nhé !

  Admin 30-11-2019 17:02 62

  Khương dừa là ai ? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân

  Khương dừa là ai ? Mà lại có quyền lực trong Điền Quân

  Khương dừa là ông trùm sáng tạo và là người rất có quyền lực trong công ty Điền Quân đứng sau hàng loạt các chương trình đình đám như Thách Thức Danh Hài, Giọng Ải Giọng Ai ....

  Admin 04-12-2019 14:19 805

  Chữ ký đẹp - các mẫu chữ ký theo tên đẹp nhất 2019

  Chữ ký đẹp - các mẫu chữ ký theo tên đẹp nhất 2019

  Bạn đang mong muốn tìm cho mình một chữ ký đẹp để hãnh diện với mọi người hãy cùng wikici tìm hiểu các mẫu chữ ký theo tên đẹp nhất năm 2019 nhé !

  Admin 25-11-2019 01:14 90

  Tìm hiểu năm 2020 là năm con gì và thuộc mệnh gì

  Tìm hiểu năm 2020 là năm con gì và thuộc mệnh gì

  Bạn đang muốn tìm hiểu năm 2020 là năm con gì và mệnh nào , hãy cùng wikici đọc bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé

  Admin 24-11-2019 23:07 39