Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

Admin 09:41 13-10-2019 24

Trong tinh thần sống và làm việc cho dân và vì dân “Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc …

Trong tinh thần sống và làm việc cho dân và vì dân "Phải xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ". Các bài phát biểu tại đại hội thập đỏ chỉ rằng mỗi cán bộ, hội viên phải luôn ghi nhớ lời căn dặn của lãnh tụ Hồ Chí Minh – Chủ tịch danh dự đầu xuất phát từ tình yêu thương nhân dân tha thiết mà góp phần bảo vệ sức khỏe nhân dân và làm mọi việc có thể làm được để giảm bớt đau thương cho họ" tiên của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ-1

Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ

BÀI PHÁT BIỂU
TẠI ĐẠI HỘI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ NHIỆM KỲ 2016 – 2021
------–

Kính thưa:…………………………………………………………………..
………………………………………………………………………………
Kính thưa Đoàn chủ tịch Đại hội
Kính thưa các vị đại biểu.
Thưa toàn thể Đại hội.
Hoà trong không khí phấn khởi của Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, hôm nay tôi rất vui mừng tới dự Đại hội Hội chữ thập đỏ xã nhiệm kỳ 2016 – 2021. Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ xã, tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị đại biểu và toàn thể các đồng chí về dự Đại hội. Chúc các đồng chí sức khoẻ, thành đạt, hạnh phúc. Chúc Đại hội thành công tốt đẹp (hoan hô).
Kính thưa Đại hội.
Qua nghiên cứu báo cáo chính trị và các ý kiến thảo luận tại Đại hội, cũng như quá trình theo dõi, chỉ đạo hoạt động của Hội chữ thập đỏ xã, tôi nhất trí cao với những đánh giá trong báo cáo chính trị về những kết quả đạt được trong hoạt động của các cấp hội và hội viên chữ thập đỏ xã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ-2

Bài phát biểu chỉ đạo đại hội chữ thập đỏ

Lời đầu tiên cho phép Tôi thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các Ban ngành, đoàn thể của xã xin chúc mừng Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Hồng Tiến – Lần thứ III, nhiệm kỳ 2016-2021 và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến toàn thể quý vị đại biểu về dự đại hội hôm nay.

Kính thưa toàn thể Đại hội:

Nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chínhquyền, sự phối hợp giúp đỡ của các ban, ngành, đoàn thể, các cấp hội và tập thể cán bộ;BCH Hội Chữ thập đỏ xã Hồng Tiến – Khóa II, nhiệm kỳ 2011-2016 đã đoàn kết, nỗ lựccố gắng, khắc phục khó khăn, xung kích trên mặt trận nhân đạo đưa công tác xây dựnghội và phong trào chữ thập đỏ xã nhà đạt những kết quả đáng trân trọng và khích lệ. Công tác tuyên truyền được tiến hành bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng, góp phần khơi dậy và phát huy truyền thống nhân ái, yêu thương con người, cộng đồngtrong xã hội, đồng thời làm chuyển biến về nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về vai trò, vị trí của công tác nhân đạo từ thiện. Các Chi hội đã thực hiện tốt phong trào:"Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam", "tháng hành động vì nạn nhân chấtđộc da cam", thưc hiện dự án "ngân hàng bò", phối hợp cùng ban ngành xây dựng nhà ởcho các hộ khó khăn. Tổ chức của Hội cấp cơ sở được phát triển sâu rộng, số lượng Chi hội đầu nhiệmkỳ là … Chi hội,; hiện nay ………. Chi hội chữ thập đỏ, với …………hội viên. Chấtlượng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên được nâng lên một bước.

Với những kết quả trong nhiệm kỳ vừa qua, Hội chữ thập đỏ xã Hồng Tiến đã hoànthành tốt chỉ tiêu Nghị quyết mà Hội chữ thập đỏ đề ra trên các lĩnh vực, với tổng giá trị hoạt động chức năng là: ………………… đồng.

Thay mặt BTV Đảng ủy một lần nữa, biểu dương, chúc mừng Hội chữ thập đỏ xã Hồng Tiến. Kính thưa Đại hội. Đại hội Đại biểu Hội Chữ thập đỏ xã Hồng Tiến, lần III, nhiệm kỳ 2016-2021 diễn ra trong bầu không khí vui tươi phấn khởi, đây là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại. Đảng bộ, Chính quyền, MTTQ, các đoàn thể đang nỗ lực phấn đấu hoàn thànhtốt mục tiêu nhiệm vụ của quý III/2016, chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóaXIV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 thành công tốt đẹp.

Trong nhiệm kỳ tới, Hội Chữ thập đỏ xã phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục triển khai chương trình nhiệm vụ mà Hội CTĐ Thị xã chỉ đạo. Thay mặt BanThường vụ Đảng ủy, yêu cầu BCH Hội Chữ thập đỏ xã cần làm tốt một số nội dung, giảipháp chủ yếu sau đây:

– Thứ nhất: Xây dựng tổ hội vững mạnh toàn diện: Phải chú trọng củng cố, xâydựng đội ngủ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ có phẩm chất, đạo đức tốt,có tâm huyết tận tâm, tận lực với công việc. Chú trọng bồi dưỡng hội viên, tình nguyệnviên chữ thập đỏ để bổ sung vào nguồn cán bộ hội. Chú trọng bồi dưỡng những hội viên,tình nguyện viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn để phát triển vào Đảng cộng sản Việt Nam.

– Thứ hai: Hoạt động trợ giúp xã hội nhân đạo: Tiếp tục đẩy mạnh toàn diện cuộcvận động "mổi tổ chức, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo", tiếp tục khảo sát lập hồsơ các "địa chỉ nhân đạo" có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là đối tượng khuyết tậtvà nạn nhân chất độc da cam, vận động các tổ chức, cá nhân nhận trợ giúp theo hồ sơhội giới thiệu.

– Thứ ba: Hiến máu tình nguyện, hiến mô bộ phận của cơ thể người, hiếnxác: Hội Chữ thập đỏ xã tiếp tục tham mưu, đề xuất Ban chỉ đạo phong trào"TDĐKXDĐSVH" trong công tác lãnh đạo, tuyên truyền, động viên nêu cao tráchnhiệm, hiệu quả trong chương trình tình nguyện hiến máu nhân đạo, thực hiện tốtchương trình chiến lược quốc gia về hiên máu tình nguyện.Chủ động phối hợp với ngành y tế tuyên truyền vận động nhân dân đăng ký hiếnmô, hiến tạng, bộ phận cơ thể của con người, hiến xác phục vụ khoa học.Đây là những nhiệm vụ trọng tâm mà Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu BCH HộiChữ thập đỏ xã trong nhiệm kỳ tới (2016-2021) tập trung quán triệt, tổ chức thực hiện tốt.

Theo Wikici tổng hợp
Nguồn : tổng hợp


Cảm ơn bạn đã đánh giá
5 Sao 1 Đánh giá
Tags bài viết:

Bình luận cho "Bài phát biểu tại đại hội chữ thập đỏ"

  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI


  Các tin khác

  Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

  Châu Âu gồm những nước nào? Danh sách các nước Châu Âu đầy đủ nhất

  Bạn có biết liên minh Châu Âu gồm những nước nào, diện tích, phạm vi lãnh thổ và vị trí của chúng trên bản đồ địa lý Châu Âu? Hãy để giải đáp cho bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

  Admin 12-11-2019 14:14 6

  Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

  Châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất

  Châu Mỹ là một trong những châu lục lớn nằm ở phía Tây bán cầu và có gồm 3 lục địa. Vây châu Mỹ gồm những nước nào? Danh sách các nước châu Mỹ đầy đủ nhất dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này. Theo thống kê hiện nay thì châu Mỹ bao gồm 19 quốc gia và vùng lãnh thổ và 34 quốc gia độc lập.

  Admin 12-11-2019 14:14 7

  Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

  Châu Á có bao nhiêu nước? Danh sách các nước Châu Á đầy đủ nhất

  Châu Á là là một châu lục có diện tích lớn và đông dân nhất trên thế giới hiện nay. Đã bao giờ bạn băn khoăn xem Châu Á có bao nhiêu nước chưa?

  Admin 12-11-2019 14:00 8

  Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

  Công dụng của DẠ DÀY NHÍM

  Dạ dày nhím có rất nhiều công dụng khác nhau mà bạn chưa biết hãy cùng chúng tôi tìm hiểu công dụng của nó nhé !

  Admin 02-11-2019 13:32 9

  Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

  Nghĩa vụ quân sự là gì và Cách trốn nghĩa vụ quân sự

  Khái niệm "Cách trốn nghĩa vụ quân sự" không còn lạ lẩm với các bạn trẻ đăc biết là các bạn nam ! Vậy làm cách nào để thực hiện hãy tham khảo chia sẻ sau đây nhé !

  Admin 21-10-2019 23:35 84

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

  Bài phát biểu khai giảng năm học mới 2019 – 2020

  Ngày đầu năm học mới bao giờ cũng là khoảnh khắc khó quên cho những cảm xúc hồi hộp, hân hoan mong chờ được gặp lại bạn bè, thầy cô và mái trường sau thời …

  Admin 13-10-2019 09:41 25

  Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

  Bài phát biểu gặp mặt đầu xuân

  Các bài phát biểu gặp mặt đầu xuân các bạn có thể tham khảo như sau:Bài phát biểu gặp mặt đầu xuânBÀI PHÁT BIỂU SỐ 1Kính thưa toàn thể cán bộ và nhân dân trong …

  Admin 13-10-2019 09:41 34

  Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

  Các bài phát biểu cảm ơn khách hàng, thầy cô

  Truyền thống biết ơn là 1 truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nó không dừng lại là ở tình cảm giữa người với người mà còn biểu lộ sự tôn trọng, chuẩn mực …

  Admin 13-10-2019 09:41 38

  Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

  Các bài phát biểu bế mạc các cuộc thi, hội thao, kỳ họp bất thường

  Để kết thúc bế mạc các cuộc thi, hội thao, lớp huấn luyện, các giải bóng  chuyền, bóng đá, các kỳ họp bất thường HĐND, huấn luyện dân quân…không thể có các bài phát biểu …

  Admin 13-10-2019 09:41 30

  Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

  Các bài phát biểu khai mạc hay nhất

  Ở tất cả các cuộc thi, cuộc họp, đại hội đại biểu, các năm học…đều không thể thiếu những bài phát biểu để để bắt đầu khai mạc. Một số những bài phát biểu khai …

  Admin 13-10-2019 09:41 44